giá xe chevrolet cruze Trên cộng số 1 cái SUV chiếc G-Class là sự hiện diện của 3 hãng độ danh tiếng: AMG tiêu chuẩn, bodykit và phụ kiện Hamann cộng hệ thống giảm xóc Brabus.
 

nước Việt Nam, dân chơi G-Class vốn ko đông đảo. Chơi các mẫu độ tiêu chuẩn như G55 AMG (trước đây) hay AMG G63, AMG G65 lại càng hiếm bạn hữu. Chính bởi thế, để nhẫn mạnh thời trang độc nhất vô nhị, những tay chơi này thường với xe đi độ thêm, ngày càng tăng sự khác lạ.

 

Trong tổng lượng G-Class ít ỏi đang lưu hành tại nước Việt Nam, chiếc AMG G63 hiện diện toàn bộ nhất sở hữu khi 11 chiếc. Chưa thỏa mãn có những gì chiếm hữu sẵn từ AMG, chủ nhân chiếc xe trong bài biên tập này đã chọn bodykit của Hamann để vật dụng, thay vì Brabus phong phú và dễ chơi đa phần. Dù vậy, Brabus vẫn hiện diện thông qua hệ thống giảm xóc khác nhau.

Ở ngoại thất, màu sơn đen bóng của xe nguyên phiên bản được sơn lại thành màu đen mờ giúp xe nhìn vững bền và chất nhiều chủng loại. toàn thể bodykit của Hamann bao gồm: lưới tản nhiệt, cản trước, số 4 hốc bánh, ốp thân, cản sau,… được lắp lên xe.

 

 

Hệ thống ống xả kép hình oval đặt nhì bên thân ngay phía trước bánh sau trên xe nguyên bạn dạng được chuyển thành dạng vuông vắn có số 3 cửa xả. số 1 cánh gió cố định được đặt trên cao ở phía đuôi xe. Logo Hamann thay thế logo của Mercedes trên lưới tản nhiệt trước và chụp bánh dự phòng ở phía sau.

 

 

 

Bộ mâm 22 inch đa chấu sơn đen mờ của Hamann cộng bộ lốp hàng hiệu Vredestein Ultrac SUV Sessanta kích thước 305/35 ZR22 được thửa riêng cho xe để thay cho bộ mâm 5 chấu kép cùng lốp 275/50R20 trên xe nguyên bạn dạng.

 

Bên trong, bàn đạp chân ga và phanh được giá thành cái hợp kim mang chính sách “ngầu” toàn thể hẳn. bạn hữu ốp cửa đều có thanh hợp kim khắc chiếc chữ Hamann. Thêm nữa là hệ thống đèn định vị được gắn lên cửa xe. khi mở cửa, hệ thống đèn này sẽ bật và chiếu xuống mặt đường với hình dạng logo của Hamann.

 

 

Để khác phụ tình trạng giảm xóc khá cứng của G63 nguyên bản, chủ nhân của mẫu G63 trong bài thay đổi đã tăng cấp hệ thống giảm xóc của Brabus. Bộ giảm xóc này sẽ được kích hoạt thông qua nút bấm đặt cạnh thưởng thức số giúp việc vận hành êm ái bè cánh mang sự đặc biệt giữa việc bật và tắt rất rõ rệt.

 

 

Chủ nhân của loại G63 này vẫn giữ nguyên động cơ Biturbo 5.5 lít V8 của xe nguyên phiên bản, vốn đã được các kỹ sư của AMG tinh chỉnh để tạo ra sức mạnh 544 mã lực tại 5.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 760 Nm tại dải vòng tua số 2.000 – 5.000 vòng/phút.

trọn vẹn công đoạn tăng cấp và độ lại cái AMG G63 được số 1 xưởng độ xe tại TP.HCM đảm nhận sở hữu thời giờ đặt phụ kiện từ Đức và lắp lên xe trong ba tháng. Mercedes-AMG G63 mang giá xịn số 7,2 tỷ đồng (trước 1/7/2016) và 10,2 tỷ đồng (sau 1/7/2016).

Hình ảnh chi tiết về mẫu xe độ: