vào ngày 17/12 sắp tới, ParkCity Hanoi tổ chức event hưởng thụ khu lợi ích ParkCity Hanoi Club với quy mô lớn nhất Hà Nội, đc đầu tư chi tiêu tới 10 triệu đô and rộng tới 1.7 ha. bên cạnh đó, khách hàng tới tham gia event sẽ sở hữu được cơ hội nhận được các ưu đãi đặc biệt, với cơ chế khuyến mãi MUA TRƯỚC, TRẢ SAU and chiết khấu lên đến hàng trăm triệu VND, quý khách đã hoàn toàn có thể chiếm hữu ngay một ngôi nhà trong khu dã ngoại công viên.

==>> Xem thêm : parkcity-hanoi

 

Chủ đầu tư dự án ParkCity Hanoi xuất hiện tham quan nhà mẫu Evelyne và khu lợi ích ParkCity Club cho mọi quý khách tới khu đô thị ParkCity Hanoi những ngày trong tuần từ thứ Hai đến thứ Bảy. Khi đi thăm nhà mẫu tiểu khu Evelyne Gardens, quý khách hàng còn có thể tham quan khu tác dụng ParkCity Hanoi club rộng tới 1,7 ha với tổng giá trị đầu tư hơn 10 triệu USD, dự kiến sẽ xong xuôi vào tháng 12 tới và đi vào hoạt động và sinh hoạt trong năm 2017.

Theo đại diện chủ đầu tư – tập đoàn Perdana ParkCity, khởi đầu từ ý tưởng về một khoảng không sống tân tiến, thịnh vượng nhiều khoảng xanh, ParkCity Hanoi được thi công với tương đối nhiều tác dụng, giúp gắn kết xã hội cư dân. Trong đó, khu tác dụng Dự án park city hà nội có diện tích 1,7 ha với tổng kinh phí chi tiêu 10 triệu USD sẽ đáp ứng vui chơi giải trí, giải trí đa dạng của người dân.

 

Khu tác dụng đẳng cấp và sang trọng 5 sao gồm 2 bể bơi ngoài trời hiếm hoi, một bể bơi trong nhà, phòng tập gym rộng 890m2, 3 sân tennis, khu nướng BBQ, lầu vọng cảnh… các khu tiện ích ngoài trời, sân khiêu vũ, đường chạy… là khoảng không tương thích cho những hoạt động mái ấm gia đình, góp phần tạo cộng đồng cư dân thịnh vượng.

các tác dụng này có thiết kế linh hoạt, kết hợp giữa truyền thống và văn minh, vừa tạo phong cách sống quý phái mà vẫn không bị mất đi nét trẻ đẹp truyền thống.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng