Phải làm sao để chữa khỏi hôi nách? Chữa bệnh hôi nách tốn nhiều tiền không? Hãy cùng tìm hiểu với những chia sẻ dưới đây của chúng tôi để có được câu trả lời cho mình nhé!

Nguyên nhân và triệu chứng của bệnh hôi nách

Bệnh hôi nách khiến người bệnh cũng như những người xung quanh không mấy dễ chịu. Bệnh hôi nách xảy ra ở bất kỳ ai không phân biệt già trẻ, gái trai.

Nguyên nhân của bệnh hôi nách

Bệnh hôi nách do tuyến mồ hôi dưới da gây nên. Trong cơ thể có 2 tuyến mồ hôi là tuyến nhỏ và tuyến lớn. Tuyến mồ hôi nhỏ có tác dụng thải các chất cặn bã, tuyến mồ hôi thải ra các chất lỏng có chứa mỡ, protein, chất sắt. Các chất này khi gặp vi khuẩn dưới cánh tay sẽ tạo thành axit béo không bão hòa có mùi khó chịu được gọi là mùi hôi nách.

Ngoài ra bệnh hôi nách còn sinh ra bởi một số nguyên nhân như yếu tố di truyền, thói quan sinh hoạt, ăn uống, sự thay đổi theo mùa và độ tuổi.

Dấu hiệu nhận biết bệnh hôi nách

Mùi hôi nách có thể dễ dàng nhận biết bởi mùi hôi sẽ sinh ra ngay lập tức khi có mồ hôi. Nó có thể dinh vào áo để lại mùi hôi trên áo. Nếu bạn không hoạt động mạnh nhưng vẫn có mùi hôi nách, đây là hiện tượng hôi nách nặng. Bạn cần chú ý và tìm thuốc chữa.

Vùng nách áo dưới cánh tay của bạn có mùi hôi, xuất hiện màu ố vàng và có mốc. Đây là dấu hiệu của vi khuẩn gây mùi bám trên áo sinh làm hỏng áo.

Cách trị hôi nách tại nhà hiệu quả nhất

Lựa chọn phương pháp trị hôi nách hiện nay rất nhiều, tuy nhiên không phải ai cũng có thể áp dụng cùng một cách điều trị.

Đối với những bệnh nhân mắc bệnh hôi nách do yếu tố bẩm sinh, việc chữa trị cần kiên trì và có thể chỉ định phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi dưới nách. Tuy nhiên tùy vào điều kiện kinh tế của bạn mà lựa chọn phẫu thuật hoặc chiếu tia lazer loại bỏ mùi mồ hôi.

Đối với những bệnh nhân mắc bệnh do yếu thói quen sinh hoạt, ăn uống, thay đổi theo mùi hoặc độ tuổi có thể sử dụng một số cách trị hôi nách sau:

Trị hôi nách theo phương pháp tự nhiên

Đây là cách trị hôi nách đơn giản, có thể thực hiện ngay tại nhà bằng việc sử dụng các loại lá cây như trầu không, ngải cứu, chanh tươi, lá bưởi, gừng…Sử dụng những nguyên liệu này chà xát lên vùng nách giúp loại mùi hôi nách nhanh chóng. Phương pháp này sẽ tốn khá nhiều thời gian vì thế bạn nên thực hiện vào buổi sáng hoặc khi tối. Lưu ý với phương pháp này bạn cần làm sạch vùng nách trước khi thực hiện.

Trị hôi nách bằng bài thuốc đông y Minh Ngọc

Cách trị hôi nách tại nhà hiệu quả nhất đang được nhiều người chia sẻ hiện nay là sử dụng thuốc đông y Minh Ngọc. Cách làm này giúp người bệnh loại bỏ mùi hôi nách nhanh chóng, tiện loại, tiết kiệm và an toàn. Thuốc đông y Minh Ngọc có thể sử dụng  cho mọi đối tượng là trẻ nhỏ hay người lớn, phụ nữ có thai, hoặc bà mẹ đang nuôi con nhỏ.

Bằng những chia sẻ về cách trị hôi nách tại nhà hiệu quả nhất chúng tôi gửi đến trong bài viết này hy vọng giúp các bệnh nhân lựa chọn được bài thuốc hữu hiệu nhất cho mình.

Địa chỉ mua thuốc trị hôi nách Minh Ngọc

Thuốc trị Hôi Nách Minh Ngọc vĩnh viễn tận gốc tại nhà

Hotline : 0984.063.386 – 0908.063.386 – 0911.063.386

Email: [email protected]

  • Website: https://trihoinach24h.com
  • Trụ sở: Khu 4, Tiền Châu, Phúc Yên, Vĩnh Phúc
  • CS1: 79 Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
  • CS2: 446 Xô Viết Nghệ Tĩnh, F.25, Q. Bình Thạnh