những người dân con ưu tú TP.Sài Gòn lưu ý đặc biệt quan trọng nhất khi đến với bất kì một căn hộ cao cấp nào muốn mua chính là giá bán căn hộ cao cấp. nắm giữ một chung cư đẹp, giá cả hợp lý thì chắc hẳn mọi khách hàng đều mong ước. chúng ta cùng làm bảng giá so sánh giá bán căn hộ palmgardenquan2.com.vn với nhà ở khác cùng địa điểm, bạn sẽ phát hiện đó là nơi đáng sống nhất cho mình, giá cả hợp ví tiền mọi người tiêu dùng từ hạng trung đến thượng hạng.

Giá bán mở bán palm garden quận 2 như thế nào?

mở bán palm garden quận 2 đợt 1 được chủ đầu tư keppel land – Trần Thái – Tiến Phước Dự kiến thực hiện như sau:

· mở bán 450 căn hộ chung cư, hai tòa tháp G3 (đã hoàn thiện), cung ứng gạch lót sàn cho phòng khách, địa điểm nhà bếp và nhà tắm. Sàn gỗ công nghiệp cho căn phòng ngủ, mạng lưới hệ thống tủ phòng bếp, bếp và máy hút mùi. hoàn thành Tolet, tủ âm tường trong phòng ngủ chính và máy lạnh. Tòa tháp G4 (giao thô), cung ứng sàn bê tông thô, tường với 1 lớp sơn nước lót, ổ cắm nhiều chủng loại, cửa chính và cửa sổ.

· diện tích căn hộ chung cư từ 1 căn phòng ngủ 46 m2; chung cư 2 phòng ngủ từ 6 – 85 m2 đến căn hộ chung cư 3 căn phòng ngủ từ 105 m2 – 123 m2

· thời khắc bàn giao vào Quý 1 năm 2020 (bàn giao thô) và 4 tháng giữa năm năm 2020 (bàn giao hoàn thiện).

· palm garden quận 2 nam rạch chiếc đợt 1 dự đoán khoảng 40 – 45 triệu/m2 đã hoàn thành xong hạng sang (chưa bao gồm VAT) và từ 33 – 37 triệu/m2 căn hộ cao cấp chuyển giao thô (chưa gồm có VAT)

Giá bán chung cư palm garden quận 2 có cao hơn so với căn hộ chung cư cao cấp khác cùng khu vực?

· So sánh ra thị phần chung Q2 với các căn hộ chung cư cao cấp dự án Bất Động Sản giáp sông thuộc phân khúc hạng sang thì hầu như đều có những mức giá 64, 65 thậm chí còn 90 triệu/m2 của những dự án Bất Động Sản khác trong khu vực, căn hộ chung cư cao cấp keppel land có mức giá khá rẻ, quý người tiêu dùng có khả năng nắm giữ căn hộ chung cư tại Dự Án BĐS với mức giá hợp lý hơn nhiều.

· Với giá bán Dự kiến khoảng 40 – 45 triệu/m2 đã hoàn thiện cao cấp (chưa bao gồm VAT) và từ 33 – 37 triệu/m2 căn hộ chuyển giao thô (chưa bao gồm VAT) thì lúc này mở bán palm garden quận 2 cao hơn nữa đối với Palm Heights giá thứ cấp khoảng 10%. Nhưng thiết kế cảnh quan của keppel land sẽ cao cấp hơn đối với Palm Heights ở tiến trình trước.

· so với dự án gem riverside hiện nay đang được rao bán ở mức định giá 38 triệu/m2 thì palm garden cao hơn nữa khoảng 10%. tuy vậy, mức định giá chênh lệch đa số đến từ đẳng cấp của mở bán palm garden quận 2. không chỉ có thế đáng tin cậy và chất lượng của các dự án palmgardenquan2 gần như là được đảm bảo nên giá trị cộng thêm thương hiệu là cực kì hợp lý. chính do vậy, theo những chuyên gia Bất Động Sản Nhà Đất thì nhìn nhận và đánh giá mức giá của palm garden quận 2 nam rạch chiếc là hợp lý và mua tốt nhất.

Một khi bạn đã ưa thích và chọn lựa cho mình một khu vực dừng chân lý tưởng thì việc ném ra số chi phí mua nhà ở giá bán palm garden quận 2 thật không sai lầm đáng tiếc chút nào. palmgardenquan2.com.vn hứa hẹn là chỗ để bạn và gia đình trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp, hiện đại bậc nhất theo kiểu Singapo giữa lòng TP trẻ Sài Gòn năng động. Liên hệ với chúng tôi ngay Lúc Này, chúng tôi cam kết sẽ phân phối nhanh nhất và chính xác nhất những tin tức mà người tiêu dùng đang tìm kiếm:

· Đường Song Hành, P. Bình Trưng Đông, Q.2, TP Hồ Chí Minh

· Hotline: 0933.285.223