chiêu thức chuyên dụng, Giao hàng yêu cầu bốc các loại thùng carton hay dòng sản phẩm khác tử băng chuyền rồi xếp lên pallet theo thứ tự and chỗ đứng đc lập trình trước.

đc biết, đó là đề tài nghiên cứu khoa học đc nhóm kỹ sư tại công ty sản xuất máy AKB triển khai trong time từ thời điểm tháng 12/2014 (đến tháng 4/2016) với sự tài trợ ngân sách đầu tư từ Sở KHCN TP.HCM.

==>> Xem thêm : Robot xếp gạch

Thạc sỹ Nguyễn Hồng Phúc, chủ nhiệm đề tài cho thấy, phương châm đề tài đc nhóm đưa ra là thực hiện những content nghiên cứu và phân tích xây dựng AKB Pallettizer Robot – AKB-APRV2 để bốc xếp thùng, bao từ băng tải lối ra dây chuyền chế tạo lên pallet.

 

 

[left !important]thao tác bốc hàng ngay trên băng chuyền sản xuất.[/left !important]

 

 

 

[left !important]kế tiếp, robot sẽ xếp thùng hàng lên pallet với kịch bản (vị trí của các thùng hàng) đc lập trình sẵn.[/left !important]

điểm vượt trội của robot 4 bậc độc lập này là có thiết kế sử dụng tổ chức cơ cấu lai chứa tổ chức cơ cấu tuy vậy song, chất nhận được giảm áp lực lên những ổ trục and tăng cường độ bền, tiết kiệm chi phí tích điện tiêu hao khi thao tác làm việc với tải nặng ở năng suất and độ đúng mực cao.

Cũng theo đại diện thay mặt công ty AKB Machinery, dòng sản phẩm hoàn chỉnh của chiêu bài này chọn cái tên là AKB-APRV2 và về định nghĩa thì đây là mẫu robot công nghiệp cỡ lớn, dùng để làm bốc xếp thùng ,bao hoặc gạch có khối lượng đến 50kg từ khối hệ thống băng tải đầu ra dây chuyền sản xuất rồi xếp lên pallet theo những vị trí đã được lập trình trước. Robot này còn có độ đúng đắn cao & tiêu thụ điện năng quá thấp (công suất 1,2KW).

Cũng theo thạc sỹ Phúc, điểm vượt trội của robot này là được sản xuất với các phụ kiện đặc biệt nhập từ Nhật, và phần còn sót lại số đông đc bản địa hóa, từ thi công đến sản xuất, tối ưu. "Đây là nhân tố giúp AKB Pallettizer Robot – AKB-APRV2 có giá thành thấp hơn tương đối nhiều so với phương pháp nhập ngoại", thay mặt đại diện công ty AKB chia sẻ.

Chưa hết, nhóm thi công tại AKB đã chủ động xây đắp bảng điều khiển và tinh chỉnh & dạy robot (Teach pendant) được tinh chỉnh không dây từ xa, trong những khi đó màn hình cảm ứng Android hiển thị toàn bộ thông số kỹ thuật hoạt động của robot cũng khá được lập trình trong nước, có công dụng tùy biến cao theo đặt hàng của đối tác.

Hay có thể nói rằng, người sử dụng hoàn toàn có thể lập trình để "dạy" robot bằng Teach pendant hoặc chương trình phần mềm bên trên PC đc cung cấp theo robot.

"Thời gian dạy một chương trình cho robot rất nhanh", thay mặt đại diện công ty AKB cam kết, "và chỉ cần 45 ngày kể từ thời điểm ngày nhận đơn đặt hàng là Cửa Hàng chúng tôi rất có thể giao dòng sản phẩm, thực hiện huấn luyện quý khách sử dụng thực tế".

==>> Xem thêm : http://robottanphu.com/2017/10/robot-xep-hang-hoa-len-pallet.html 

Tính đến thời điểm hiện tại, chiêu thức robot AKB Pallettizer Robot – AKB-APRV2 đã được đã được đưa vào sử dụng thực ra tại C.ty hóa nông Hợp Trí.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng