giá chevrolet Colorado – Từ số 1 phân khúc mà chỉ kêu gọi 'Taukes' cũng như bất động và rừng rậm cư dân 1 lần khi một thời gian, phân khúc xe tải pick-up đã trở nên lẽ là loại khổ sở nhất trên thị trường.

Nó đã được một trường hợp thương hiệu sau khi nhãn hàng, mô hình sau lúc mô hình nói từ khoảng mới Triton trước đưa vào hình ảnh. Và điều thấp là những xe tải chỉ cần giữ được tốt bằng hữu và rẻ bè đảng, có Ford Ranger là chuẩn mẫu gọi là.

Điều đấy đang được nhắc, những gì bạn đang tìm kiếm tại bây giờ là mô hình thế hệ nhất được sự giới thiệu tại Malaysia – toàn mới hơn Chevrolet Colorado sẽ được ra mắt chính thức tại địa phương của mình trong tháng này.

Đã khá lặng ngắt trong 1 thời gian ngày nay, Naza Quest Sdn Bhd, nhà phát triển ủy quyền của xe Chevrolet ở đây nhắc rằng Colorado thế hệ sẽ là mô hình cần thiết nhất của công ty trong ổn định; con át chủ bài của tôi trong nhiệm vụ của tớ để hồi sinh thương hiệu tại Malaysia. đấy là bề ngoài tự tin nhãn hiệu là sở hữu Colorado mới.

bất kỳ điều gì, các nhà cung cấp sẽ luôn luôn được các nhà phân phối và họ sẽ làm toàn thể các chiếc khiếu nại. vì vậy, trước mắt của mình, chúng mình sở hữu bàn tay của chúng ta trên Colorado thế hệ hồi tháng trước ở Philippines để xem nó có thực sự thấp như những công ty cho biết nó được.

 

Thông số khoa học của 2016 Chevrolet Colorado

biến thể

số 2.5L Duramax FGT

2.5L Duramax VGT

nhì.8L Duramax VGT

truyền tải

số 6 vận tốc AT / 6-Speed ​​MT

driveline

2WD và 4WD

Quyền lực

160 PS

177 PS

197 PS

Mô-men xoắn

380 Nm

440 Nm

500 Nm

Giá bán

TBA

Gốc

Được cách thức tại Rayong, Thái Lan

chức năng an toàn: 4 túi khí, Park Assist, Ngõ cảnh báo chuyển, ABS, EBD, ESC, Panic Brake Assist, Hill- khởi đầu Assist (HSA), Hill Descent Control (HDC)

Tổng quan

Sau lúc bước vào mới vũ khí nhị của mình, Chevrolet Colorado, ra mắt lần đầu ASEAN vào tháng Tư ở Thái Lan, sẽ được cung cấp với số 3 động cơ tại Malaysia và đã được mở để đặt phòng. đó là:

 • nhì.5L Duramax Turbo diesel Fix Geometry Turbo (FGT),
 • 2.8L Duramax Turbo diesel Geometry Biến Turbo (VGT)
  • số 2.5 Duramax Turbo diesel Geometry Biến Turbo (VGT)

  những tin tức to là việc sự giới thiệu 1 bạn dạng tăng cấp của động cơ turbodiesel bốn xi-lanh số 2.5L Duramax mà hiện giờ cung ứng bằng hữu năng lượng nhiều phần, tiết kiệm nhiên liệu tốt nhiều chủng loại và lượng khí thải thấp bè cánh. Hình như động cơ 2.5L Duramax trong mô hình trước lúc ghi phát triển 161PS và 380Nm mô-men xoắn, nhà máy được cập nhật đá ra 177PS và 440Nm mô-men xoắn tối đa. Động cơ nhì.5L Duramax FGT và các công cụ hai.8L Duramax VGT Mặt khác, vẫn như cũ.

  những động cơ sang một bên, vấp ngã sung khác trong Colorado mới hơn gồm việc ngã sung:

  • chỉ huy Điện lực
  • bắt đầu từ xa
   • đèn pha tự động
   • cảm biến tự động mưa
    • Mặt trận và công viên phía sau giúp đỡ
    • cảnh báo va chạm phía trước
     • giám sát áp suất lốp
     • vành 18-inch
      • LED DRL

      Trong khi chúng tôi vẫn ko vững bền bao nhiêu nó sẽ được bắt buộc, địch thủ sẽ chính Colorado mới của khóa học, là Ford Ranger , và cũng là phần còn lại của đám đông gồm cả Toyota Hilux , Mitsubishi Triton và Isuzu D-Max .

      Tuy vậy, Naza Quest đã loan báo rằng cái xe sẽ được hỗ trợ trong năm tùy lựa chọn màu sắc; Hội nghị thượng đỉnh Trắng, Đen chạm mặt Ấm, Switchblade Bạc, Kéo tôi đồng minh Red và Blue Mountain, và có 5 năm / 200,000km cung ứng bảo hành.

      không tính

      Để theo kịp với sự đau đớn, và cũng để khiến cho nó trông càng tươi càng rẻ, Chevrolet đã cho trước của Colorado kết thúc hoàn tất cải tạo, gồm có số 1 lưới tản nhiệt thế hệ, mui xe cơ bắp nhiều chủng loại, mỏng lũ và sắc nét đa dạng looking đèn pha LED với DRL, cũng như bánh xe 18-inch mới.

      Nhờ những cải tiến, Colorado kiên cố sẽ tốt đồng đội gần như so chiếm hữu các chiếc xe mà liếc hơi thận trọng.

      Trong sự kiện lái thử xe trong khu vực tổ chức tại Cebu, Philippines, Chevrolet đã kể tới số 1 loạt những phụ kiện ngoại thất sẽ được giúp đỡ để chế tạo cho khách hàng là nền tảng để tùy chỉnh thêm những Colorado dựa trên sở say mê của họ.

      Điều đó nhắc rằng, chúng tôi mang thể hy vọng công ty để mang lại trong các phụ kiện chính hãng như lưới tản nhiệt màu đen, mở rộng quán bar thể thao, cản đen phía sau và tay nắm cửa màu đen, mà là vô cùng với thể sẽ là 1 hit trong số các người dùng Malaysia người chỉ yêu cầu tình yêu mến để tùy chỉnh xe tải của họ.

      Nội địa

      Trong cabin là nơi mới Chevrolet Colorado đã được cải thiện nhất so với những mô hình đi. Dường như nội thất của người tiền nhiệm đã phần nào tiện lợi trên mắt và được nguyên tắc phải chăng, chính sách nhiệt tiếng ồn chẳng phải là hoàn hảo.

      tuy nhiên, sau khi nhảy vào Colorado thế hệ, điều thứ 1 chúng mình nhận thấy là chúng ta không thể nghe thấy tiếng động cơ chạy không tải ở đầy đủ, nhưng mà là một điểm mạnh to cho một loại xe động cơ diesel. Ngay cả khoảng chúng mình lái xe, chúng ta hầu như ko thể nghe thấy bất kỳ điều gì từ môi trường xung quanh của xe tải.

      Chúng ta chỉ chiếm hữu thể nghe thấy động cơ khi chúng tôi rối trí bàn đạp ga để làm việc động cơ cứng, mà là tương đối thông minh, thực sự.

      té sung các nội thất rất yên tĩnh là bảng điều khiển thế hệ được có mặt trên thị trường có đẹp và dày mềm cảm ứng bằng nhựa. Nó mang thể không nhìn như phong cách như bảng điều khiển của Ford Ranger hoặc Hilux mới hơn, nhưng mà nó chắc chắn là chất lượng cực kì rẻ.

      những cái ghế và vô lăng cũng được bọc trong da, mang lại cho Colorado một cảm nhận bảo hiểm nhưng một số quân thù của nó thiếu.

      thuận tiện như nó liếc, Colorado được đóng gói có các chức năng như hệ thống thông tin giải trí MyLink tăng trưởng cả Apple và Android CarPlay tự động, 8-inch 0

      lái xe nó

      Dù một 4×4 là yêu cầu làm; Colorado hiện nó thấp – Lội nước 700mm sâu, leo lên số 1 bề mặt đó là 40 độ dốc, đi qua các lỗ và bề mặt không đồng đều và thông thường bè đảng trang bị ở giữa có thể được thực hiện mà không đổ mồ hôi.

      chân thực như nó đã được tắt theo dõi tấn công đập, Colorado thế hệ là 1 con thú vật trên đường là phải chăng. với mô-men xoắn rất nhiều chiếm hữu sẵn ngay từ vòng tua phải chăng, chúng tôi không bao giờ buộc phải thấp thỏm về việc đấu tranh xe tải, sở hữu thể là động cơ 2,5 hoặc số 2,8 lít

      Trong suốt thời gian làm việc của chúng ta mang các Colorado, chúng ta lái xe qua thị trấn, những con đường ven biển, lên 1 ngọn đồi cho gần 30km, qua số 1 khác biệt được thành lập off-road theo dõi, và thậm chí thông qua một hồ nước nhỏ dại. Chưa bao giờ một lần đã làm Colorado mới, ấy là 1 trong những mô hình mạnh nhất trong phân khúc của nó, cảm thấy như nó có thể mức giá toàn bộ năng lượng bạn bè.

      1 điểm mạnh là phần sự giới thiệu của Ban lãnh đạo Điện lực, nhưng làm cho nó dễ dãi nhiều chủng loại để điều động những Colorado trong đô thị và thông qua các điểm nghiêm ngặt.

      Hành khách thoả thích cũng đã được cải thiện đáng nói so với trước đây, nhờ sự điều chỉnh mới hơn đình chỉ, ly tâm Pendulum Absorber, và các bụi cây cải thiện và khung giá đã làm giảm mức độ chấn động tổng thể ngoài.

      Phần kết luận

      Trong bằng hữu, Colorado đã làm bất cứ điều gì chúng mình hi vọng nó để làm. Dường như nó gây hoàn hảo mang những thuộc tính như cabin yên lặng, động cơ mạnh bạo, và lượng lớn tranh bị tiêu chuẩn, vẫn còn chỗ cho sự cải tiến về qui định của nó.

      mang, Colorado mới hơn dòm phải chăng thông thường so chiếm hữu người tiền nhiệm của nó, nhưng nó là xa là loại xe tải chọn phải chăng nhất trong phân khúc. Ngay cả nội thất ví dụ – chạm nhỏ tuổi như khâu màu mang thể đã được thêm vào cho xe tải thêm lôi cuốn thị giác số nhiều quý khách chọn lựa bây giờ.

      nhưng mà những điều bé nhỏ sang số 1 bên, Colorado thế hệ thực sự là số 1 đề xuất vô cùng với nhân kiệt đấy là 1 trong những phải chăng nhất trong lớp.

      Ngày chú ý khác, xem dung tích này để biết thêm nhân tố về phiên bản Malaysia của Colorado như sự ra mắt là chỉ quanh góc.

      Nguôn: Tổng Hợp