Ngày nay trong cuộc sống hiện đại với rất nhiều phương tiện giao thông đông đúc. Đây thực sự là nỗi ám ảnh với rất nhiều người. Đến với Swan park city đông Sài Gòn bạn hoàn toàn trút bỏ nỗi lo lắng về giao thông.

Giới thiệu về Swan Park City đông Sài Gòn

Swan park city đông sài gòn là một dự án với quy mô 942 ha. Đây là một đô thị với không gian xanh mát kết hợp với công viên cây xanh và trung tâm thể dục thể thao với diện tích lên đến 20 ha. Tất cả tạo nên một môi trường sống trong lành với nhiều tiện nghi đa dạng gồm các khu thể thao, văn hóa, trường học, trung tâm mua sắm, trường học trong nước và quốc tế.

Chủ đầu tư là công ty cổ phần Đầu tư Nhơn Trạch và CFLD- tập đoàn quốc tế hàng đầu thế giới trong lĩnh vực xây dựng các thành phố cảnh quan và khu du lịch sinh thái. Trụ sở chính tại Singapore.

Swan Park City đông Sài Gòn nằm trong quần thể thành phố mới Nhơn Trạch được chính phủ phê duyệt cùng với 4 thành phố Đông-Nam-Tây-Bắc. Mỗi khu đô thị là một cấp chính quyền đô thị trực thuộc chính quyền đô thị TP. Hồ Chí Minh.

Cụ thể:

Quy mô dự án Swan Park City: 924 ha, trong đó:

Đất ở: 267.8 ha (chiếm 28.46%)

Đất công cộng: 141 ha (chiếm 14.98%)

Đất cây xanh và TDTT: 210 ha (chiếm 22.36%)

Giao thông và quảng trường: 300 ha (chiếm 31.92%)

Đất chỉnh trang: 21.5 ha (chiếm 2.29%)

Dân số: 150.000 người

Những tuyến giao thông lớn bao quanh Swan Park City

Như chúng ta đã biết giao thông luôn là vấn đề ám ảnh đối với những người sinh sống tại Sài Gòn. Với mật độ dân số quá lớn, phương tiện giao thông ngày càng đông đúc khiến mọi tuyến đường luôn trong tình trạng tắc nghẽn vào giờ cao điểm. Tuy nhiên, nếu trở thành dân cư của Swan Park City đông Sài Gòn, nỗi lo về giao thông sẽ hoàn toàn biến mất.

Với diện tích quy hoạch phát triển dự án lớn như vậy nên ưu điểm của khu đô thị Swan Park City đông Sài Gòn gắn liền với hệ thống giao thông rất rộng và thoáng. Toàn bộ tuyến giao thông chính, phụ, đường nội bộ đều được bố trí làn đỗ xe ô tô 2 bên lề đường. Bài toán khu đỗ xe ô tô luôn luôn được mọi người quan tâm đặc biệt trong các khu đô thị. Đối với khu kinh doanh có bãi đỗ xe ở tầng hầm phục vụ dân cư trong các căn hộ, ở tầng trệt và tầng lửng có bãi đỗ xe phục vụ khách mua sắm.

Mặt bằng swan park đông sài gòn được thiết kế bao quanh bởi sông Đồng Nai. Nơi đây chỉ cách trung tâm thành phố 16 km về phía đông bắc, cách sân bay quốc tế Long Thành 8 km.

Theo dự án, hệ thống giao thông hạ tầng của Swan Park City vào năm 2019 sẽ giúp bạn di chuyển từ Swan Park City đến trung tâm quận 1 chỉ mất 1 giờ 45 phút.

Swan Park City đông Sài Gòn tọa lạc tại vị trí vô cùng đắc địa, nằm liền kề với tuyến đường cao tốc TP.HCM-Long Thành-Dầu Giây. Đồng thời Swan Park City sở hữu mặt tiền ven sông Giồng Ông Tố 1,2 km. Từ đó giúp cho dân cư có thể kết nối dễ dàng với quận 1 qua đường hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm và sông Sài Gòn. Kết nối với đường vành đai 2 hoặc qua cầu Phú Mỹ để qua quận 7. Từ Swan Park City bạn chỉ mất 15 phút để đến sân bay Long Thành.

Đặc biệt, cư dân Swan Park City còn được chăm sóc chu đáo bởi hệ thống các tuyến xe bus di chuyển vào trung tâm thành phố từ các quận 1,3,5,7…chỉ mất 40-60 phút.

Đến với Swan Park City bạn không còn phải lo lắng về vấn đề ùn tắc giao thông kinh hoàng tại Sài Gòn. Mặt khác được sống trong không gian xanh tươi với thiết kế hiện đại chính là những giá trị sống đáng mơ ước mà bạn nhận được từ Swan Park City đông Sài Gòn.