bảng giá căn hộ stown tham lương là một trong những án căn hộ cao cấp xanh cung cấp nhu cầu nhà ở cho những gia đình có mức thu nhập bình dân. Tọa lạc ở Quận 12 HCM, dự án này bên cạnh sự thuận lợi lớn về vị trí đắc địa, lại cũng vấp phải những đối đầu nhất định với những Dự Án BĐS gần nó.

  • Những dự án đã chuyển nhượng bàn giao

Bây Giờ, khu vực Q12 đang là 1 thị trường rộng mở cho các nhà đầu tư. tại đây, quỹ đất còn rất rộng lớn, tuy nhiên kinh tế lại không tăng trưởng bằng các quận huyện trung tâm, vì vậy nhu yếu căn hộ chung cư cao cấp cũng gắn liền với những Dự Án BĐS có mức bán trên dưới 1 tỉ đông.

Xoay quanh địa điểm Trường Chinh- Cộng Hòa, ngoài căn hộ stown Phan Văn Hớn còn có các Dự Án BĐS đã chuyển nhượng bàn giao như Phúc Yên,2, Tecco Green Nest, 8x Plus. đây chính là những đối thủ thực sự căn hộ stown tham lương, vì Hiện tại toàn bộ đã chuyển giao chính thức được đưa vào và sử dụng. tuy vậy, nếu như mỗi căn hộ chung cư cao cấp 2 phòng ngủ của stown tham luong chỉ có mức giá từ 899 triệu đồng/căn, thì khách hàng phải chi ra tầm 1,1 tỷ vnđ để có thể nắm giữ nhà ở tương đương tại các Dự Án BĐS này.

dự án stown tham luong

Hơn thế nữa, vì đã chuyển giao nhà, nên Hiện giờ, nếu lựa chọn Phúc Yên hay 8x Plus thì người mua thường chưa được mua trực tiếp từ người đầu tư và nhà đáp ứng, mà buộc phải mua lại từ những cá nhân đã nắm giữ trước đây. Thủ tục pháp lý cũng như giá bán chắc như đinh đóng cột sẽ còn đội lên nữa.

  • Những dự án Bất Động Sản sắp bàn giao

Cách cầu Tham Lương chỉ tàm 100m, những Dự Án BĐS sắp chuyển nhượng bàn giao như Depot Metro Tham Lương, Topaz Home cũng là những đối thủ cạnh tranh nặng kí của stown tham lương . Chưa nói nhiều đến vị trí, tiện ích nội khu hay ngoại khu, chỉ riêng việc những Dự Án BĐS này sắp bàn giao cũng đã mang lợi thế cạnh tranh lớn vì đa số người mua căn hộ đều muốn được trao liền tay.

Deport Metro Tham Lương

cho dù vậy, với các người tiêu dùng chưa thực sự quá cấp thiết về nhu cầu nhà ở, hoặc đang sẵn có xu thế mua nhà để đầu tư thì hoàn toàn rất có thể chờ đợi sự bùng nổ của căn hộ stown tham luong q12 vì Depot Metro Tham Lương hay Topaz Home đều có mức bán cao hơn hẳn.

  • Những Dự Án BĐS sắp chính thức mở bán

Điểm mặt các dự án căn hộ cao cấp địa điểm này, thì stown tham luong vấp phải sự cạnh tranh đối đầu của bảng giá căn hộ stown tham lương của chủ đầu tư dự án Chung Trang Linh vì đây cũng là một dự án Bất Động Sản tốt và sắp chính thức mở bán. dự án Bất Động Sản này nằm trên tuyến đường Dương Thị Giang, với khoảng giá chỉ từ 14tr/m2, Dự kiến giao nhà vào 2019. Đây thực sự là 1 đối thủ cạnh tranh trực tiếp của can ho stown tham luong vì Chung Trang Linh có mức giá bán rẻ hơn do mới chính thức mở bán đợt đầu, nếu chung cư stown tham lương không nhanh tay, thì thời cơ tiếp cận khách mua căn hộ cũng tiếp tục khó khăn hơn.