Căn hộ vinhomes west point là mô hình nhà ở cao cấp là điểm sáng của thị trường nhà đất phía tây thủ đô. Dự án với sự đầu tư mạnh về tài chính và thiết kế tượng mang đến không gian sống lý tưởng cho cư dân đô thị. Đợt 1 mở bán căn hộ Vinhomes West Point đỗ đức dục mang đến mức giá khủng cho các nhà đầu tư bất động sản. Cập nhật thông tin dự án chính thức để nắm bắt cơ hội đầu tư sinh lời từ vinhomes west point đỗ đức dục.

Cơ hội đầu tư sinh lời từ vinhomes west point đỗ đức dục

Dự án bất động sản vinhomes west point được khởi công xây dựng đầu quý I/2018 mang đến tiếng vang lớn trên thị trường. Dự án hấp dẫn nhiều nhà đầu tư bởi cơ hội đầu tư sinh lời mà vinhomes west point mang lại. Cùng đánh giá cơ hội đầu tư sinh lời mà vinhomes west point có được:

  • Vị trí bất động sản kim cương với tiềm năng tăng giá nhà đất. Bởi khu vực lô HH1 nằm trên vành đai kinh tế phía tây và thành phố đang định hướng phát triển khu vực thành trung tâm hành chính, kinh tế. Chính định hướng phát triển này sẽ khiến bất động sản khu vực sẽ không ngừng sức nóng và tăng mạnh về giá trị. Sở hữu bất động sản vinhomes west point mang đến cơ hội sinh lời lớn.
  • Thiết kế căn hộ ấn tượng, đón đầu xu hướng nhà ở hiện đại tạo nên giá trị tương lai cho vinhomes west point. Căn hộ thông minh sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho cư dân sinh sống làm việc trong khu vực. Các mô hình mới: căn hộ officetel hay shophouse đón đầu xu hướng mới mang đến cơ hội cho thuê nhà đất với mức giá hấp dẫn trong khu vực trong thời gian tới.
  • Cơ hội mua nhà với mức giá ưu đãi ở thời điểm hiện tại với những chính sách về giá hấp dẫn. Cơ hội tăng giá trong tương lai đã tạo nên giá trị lợi ích cho căn hộ vinhomes west point.

Mức giá khủng cho căn hộ vinhomes west point

dự án Vinhomes West Point đỗ đức dục được báo giá cụ thể trong đợt mở bán đầu tiên với quy mô lớn, mức giá ưu đãi đã thu hút nhiều nhà đầu tư:

  • Dự kiến mức giá chủ đầu tư mang lại dao động từ 40 – 60 triệu/ m2, cho các căn hộ full nội thất hiện đại cùng những tiện ích nội khu chuẩn quốc tế cho cư dân sinh sống và làm việc.
  • Mức giá được đánh giá cao nhưng chiết khấu lại cực khủng là điểm hút nhiều nhà đầu tư hơn nữa. Chủ đầu tư mang đến quỹ căn hộ 200 căn với mặt bằng, thiết kế và vị trí đẹp, đồng thời chiết khấu khủng 10% giá trị căn với số lượng có hạn.
  • Dự án hỗ trợ vay vốn 70% giá trị căn hộ vinhomes từ ngân hàng bảo lãnh, lãi suất dự án cực hấp dẫn gần như 0%. Cùng chính sách thanh toán theo giai đoạn thi công công trình là một giải pháp linh hoạt giúp giảm nhẹ gánh nặng tài chính cho nhiều gia đình. Khách hàng sẽ được thanh toán theo 7 giai đoạn khá hiệu quả, dự kiến bàn giao căn đến hết quý IV/2019

Dự án căn hộ vinhomes west point với định hướng đầu tư và phát triển của vingroup mang đến cho không gian sống lý tưởng, đón đầu xu hướng nhà ở hiện đại. Dự án với mức giá hấp dẫn được báo cụ thể trong đợt 1 mở bán 2018 mang đến cơ hội đầu tư sinh lời lớn. Nhanh tay nắm bắt cơ hội bằng cách cập nhật thông tin dự án chính xác nhất tại Vinhomes miền Bắc – đơn vị phân phối chính thức vinhomes west point.