xe chevrolet cruze 2017 – Tại triển lãm Los Angeles Auto Show 2016 đang diễn ra tại Mỹ, Mazda đã chính thức ra mắt mới mới hơn của chiếc crossover CX-5. So mang người tiền nhiệm, Mazda CX-5 2017 tạo điểm đặc thù ở ra đời cũng như các ,trang bị đi kèm.

 

  

 

 

 Sự đặc thù lớn nhất sở hữu lẽ đến từ xây dừng bên quanh đó của xe. Mazda CX-5 2017 là sự tổng hòa số 1 hiệ tượng tinh khôn đường nét phép tắc của nhì “người anh em” Mazda CX-3 và CX-9 mới. 

 

So sở hữu thế hệ trước, Mazda CX-5 2017 rộng hầu hết 10mm, cột A của xe được đẩy lùi về sau 35mm tạo dáng vuốt nhão nhoẹt về phía sau, cột B và C sơn đen, hệ thống lưới tản nhiệt được tinh chỉnh sắc nét lũ, đèn pha dạng LED phép tắc mỏng dính, cụm đèn hậu thành lập thể thao hơn…
· Xem thêm: http://giachevrolet.org/gia-xe-chevrolet-cruze-2017-lt-ltz-uu-dai.aspx
 

 

Hệ khung gầm của xe được gia tăng độ cứng 15,5%. Điều này với được tới từ việc tăng thêm tỷ trọng thép cường lực tại cột A và B của xe. 

 

 

 

 

cách nội thất cũng mang hình ảnh thế hệ qua 1 số tinh chỉnh như: vô lăng số 3 chấu, khởi động nút bấm, cụm đồng hồ đo bí quyết 3D tích hợp màn hình màu bôn,6inch, màn hình thông tin giải trí 7inch nổi bật… diện tích nội thất cũng sang trọng hầu hết có các chi tiết mạ crôm. Xe được tranh bị hệ thống âm thanh giải trí 10 loa Bose và hệ thống kết nối Mazda Connect (kết nối di động thông minh)…

 

 

 

Mazda sở hữu đến bản thế hệ của loại crossover CX-5 3 chọn động cơ gồm: động cơ diesel hai.2L SkyActiv-D và 2 động cơ xăng phun nhiên liệu trực tiếp nhì.0L SkyActiv-G, số 2.5L SkyActiv. ba hệ thống động cơ trên đều đi kèm lựa chọn hộp số tự động và sàn sáu cấp. phiên bản tiêu chuẩn của chiếc Mazda CX-5 2017 được vật dụng hệ dẫn động bánh trước. 

 

 

một số tác dụng bình yên được thiết bị cho xe như: hệ thống điều khiển hành trình có lí – Mazda Radar Cruise Control, chức năng đọc chấm dứt vận tốc và báo hiệu đường bộ – Traffic Sign Recognition, kỹ thuật G-Vectoring Control kiểm soát mô-men xoắn, giúp cho việc lái xe bình ổn bọn.
Tại thời điểm này, Mazda vẫn chưa lên tiếng thời gian xe với mặt tại showroom cũng như giá bán chính thức cho từng phiên bản.