Cắt kim loại bằng phương pháp tối ưu Laser không chỉ phát hành các dòng sản phẩm unique với độ bền and đúng mực cao mà còn tiết kiệm chi phí và thời gian thao tác của người tiêu dùng.

trong những các phương pháp cắt Laser kim loại thì cách thức  cat laser vẫn đc nhiều người yêu chuộng. nếu bạn đang cần tối ưu cơ khí đúng chuẩn thì hãy xem thêm ngay những công dụng của việc cắt kim loại bằng Laser Fiber để đưa ra những đưa ra quyết định đúng đắn.

Gia Công kim loại bằng Laser

1/ technology cắt kim loại bằng Laser Fiber

Laser Fiber hay còn được gọi là Laser sợi quang học, được xem là technology Gia Công cắt Laser số 1 để làm kim loại hiện nay. công nghệ Laser Fiber sử dụng những Diode, tia Laser được truyền qua cáp quang chuyên sử dụng, khi khuếch tán khỏi cáp quang sẽ được kéo thẳng & hội tụ bằng 1 thấu kính quan trọng đặc biệt trên mặt vật liệu. Laser Fiber có thể: khắc sâu, khắc bóc vỏ nguyên liệu, khắc ăn mòn nguyên liệu, khắc tạo màu.

Như bọn họ đều biết, có 2 phương thức Gia Công Laser thịnh hành là Fiber and CO2. mặc dù vậy, tia Laser Fiber có hiệu quả gấp hơn 200% đối với tia Laser CO2 thường thì, không cần tới các loại kính quang học khác. những thấu kính hội tụ đc gắn sẵn khi cắt nên không bắt buộc phải tháo lắp nhiều lần như khi cắt bằng Laser CO2.

====>>> Tham khảo :   giá gia công kim loại tấm

Gia Công kim loại bằng phương pháp Laser Fiber

Hotline: Mr Vũ 0949 23 05 76 – Contact Ngay Để được support không lấy phí

2/ những tác dụng của việc cắt kim loại bằng Laser Fiber

Cắt Laser Fiber phát hành những dòng sản phẩm hoàn thiện mà người tiêu dùng không nhất thiết phải Gia Công lại dòng sản phẩm, giúp tiết kiệm đc tối đa Chi tiêu chế tạo.

nếu như khách hàng đã từng quen với việc Gia Công Plasma thì cắt kim loại bằng Laser với máy CNC trọn vẹn có ích thế hơn, vì nó chính xác hơn & sử dụng ít năng lượng khi cắt tấm thép & nhôm hơn. Không những thế, với công nghệ Laser Fiber chẳng hạn như máy 4000W của Cửa Hàng chúng tôi có thể cắt các nguyên liệu sắt dày đến 25mm.

Mức độ đúng mực & unique cạnh đạt được với máy cắt Laser là tốt hơn nhiều đối với cách thức cắt cổ xưa. công nghệ cắt Laser cũng được cho phép cắt hình dạng tinh vi mà dường như không cần công cụ bổ trợ nào khác với tốc độ gần giống hoặc nhanh hơn so với các technology cắt khác.

thực ra là công nghệ cắt Laser giảm sự ô nhiễm môi trường khi cắt phôi là sắt, thép… and làm tăng lợi thế nhất định đối với các kỹ thuật cắt cơ khí truyền thống.

Cắt Laser cũng rất được dùng để cắt lỗ có đường kính nhỏ tuổi với các chi tiết phức hợp & đường mép có nét khi cắt phôi dạng tấm, ống hoặc hộp.

phương thức Laser Fiber đang được ưa chuộng

3/ tối ưu kim loại màu bằng Fiber Laser ở chỗ nào tốt?

những ưu điểm trên đó là điều giúp cho các máy cắt Fiber Laser CNC dù có giá bán rất mắc nhưng vẫn được các doanh nghiệp chọn lựa đầu tư để phát hành những sản phẩm quality. tuy nhiên, khi đã mua máy cắt Fiber Laser CNC thì bạn cũng nên tiếp tục bảo dưỡng để đảm bảo máy luôn luôn được bền vững & bình an khi làm việc.

Còn nếu doanh nghiệp của người sử dụng không đủ vốn để chi tiêu – bảo dưỡng máy cắt Fiber Laser CNC hoặc không tồn tại các kỹ thuật viên lành nghề để điều chỉnh máy, thì bạn cũng có thể mang phiên bản vẽ của chính bản thân mình đến các cơ sở nhận Gia Công cơ khí uy tín để nhờ họ thực hiện.

Với hệ thống công nghệ tiến bộ được đầu tư chi tiêu bài bản, bao gồm: Máy cắt kim loại Laser Fiber CNC, Máy cắt kim loại Plasma CNC, Máy cắt sắt Oxy-Gas CNC…, Lasercut đã làm hài lòng hàng triệu quý khách trong 9 năm qua.

Thành Tiếnlà cơ sở chuyên cắt CNC Inox bằng Laser

Đến với Sơn Vũ, quý khách sẽ được hỗ trợ tận tình với giá cả hợp lý và phải chăng nhất.

technology cắt kim loại bằng Laser CNC của Thành Tiếnhoàn toàn có thể cắt, Gia Công kim loại với độ dày “khủng”: Gia Công sắt thép dày đến 25mm, cắt đồng thau dày đến 12mm, cắt nhôm và Inox dày đến 16mm. đó là những độ dày chỉ có duy nhất Thành Tiếnmới hoàn toàn có thể triển khai được bên trên thị phần tối ưu việt nam hiện giờ.

đặc biệt, người tiêu dùng mong muốn cắt Plasma sẽ đc tặng thêm gia vô tư công nghệ Laser với giá cả gần tương đương với Plasma.

Với kinh nghiệm là nhà chế tạo máy Laser CNC số 1, Thành Tiếnđảm bảo an toàn tốc độ Gia Công & ship hàng cho người sử dụng mau lẹ cao nhất chỉ với sau 2 ngày nhận dự án công trình. Thành Tiếncòn thực hiện trọn dịch vụ theo nhóm để giảm sút giá cả & công sức của bạn khi hỗ trợ dịch vụ luân chuyển and lắp đặt hoàn chỉnh tận nhà. không tính phí ship hàng (bán kính bé hơn 10km) với đơn hàng từ 20 triệu Việt Nam Đồng trở lên.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng