Tình trạng cháy nổ ngày càng tăng cao, các sản phẩm chống cháy đang được nhiều người quan tâm. Cửa thép chống cháy đang là sự lựa chọn của nhiều người, trong đó có mẫu cửa thép vân gỗ vừa có khả năng chống cháy vừa có mẫu mã kiểu dáng bắt mắt. Nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng đều thắc mắc cửa thép vân gỗ chống cháy bao gồm những phụ kiện nào kèm theo? Để giải đáp câu hỏi của nhiều khách hàng chúng ta cùng tìm hiểu thông tin trong bài viết này nhé.

Những phụ kiện đi kèm khi sử dụng cửa thép vân gỗ

Khi mua bất kì loại cửa nào bạn cũng cần chú ý đến những phụ kiện đi kèm như khuôn, phào, nẹp… không chỉ thêm một khoản chi phí mà sản phẩm cần phải phù hợp với không gian nội thất của gia đình bạn. Khách hàng lựa chọn cửa thép vân gỗ chống cháy đã bao gồm đầy đủ những phụ kiện đó như một bộ cửa hoàn chỉnh.

Bạn không phải mất thêm một khoản chi phí khi lắp đặt cửa chống cháy, các phụ kiện đi kèm thường có màu giống với màu của cửa, phụ kiện cũng được làm từ chất liệu thép mạ điện, tạo sự đồng bộ về màu sắc mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ cho không gian của bạn.

Ngoài ra bạn cần chuẩn bị những phụ kiện khác như bản lề, một phụ kiện không thể thiếu cho mỗi cánh cửa. Cửa có hoạt động tốt, chất lượng không phụ thuộc vào bản lề. Bản lề thường được làm bằng Inox 304, không gỉ, có độ dày là 3mm, đảm bảo chất lượng như các thiết bị chuyên dùng hiện đại, có độ bền cao. Giúp cho việc đóng mở cửa được dễ dàng, nhẹ nhàng, không phát ra tiếng ồn khi sử dụng.

Gioăng cao su là cật dụng được đưa vào sử dụng cho cửa chống cháy có tác dụng cách âm tốt, chống khói bụi giảm được lực tác động giữa cánh và khung khi đóng. Gioăng cao su là phụ kiện quan trọng cần phải có cho mỗi cánh cửa, sản phẩm được làm từ cao su tổng hợp có độ bền cao, khi kết hợp với cửa thép chống cháy đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Khóa cửa là sản phẩm mang đến sự an toàn cho mỗi ngôi nhà, một phụ kiện không thể thiếu. Không chỉ mang đên vẻ đẹp thẩm mỹ, khóa cửa còn đảm bảo sự an toàn cho cả người và của. Có nhiều loại khóa cửa khác nhau để khách hàng lựa chọn như khóa cơ, khóa đa điểm, khóa từ… đến từ nhiều hãng khác nhau để khách hàng lựa chọn.

Lựa chọn cửa thép chống cháy có kính

Cửa thép chống cháy có kính là sản phẩm được nhiều người lựa chọn, không chỉ có khả năng chống cháy, mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ, có độ bền cao, cửa kính còn giúp không gian trở nên thoáng, sáng hơn, mang đến sự hài lòng cho người sử dụng. Tùy vào nhu cầu và không gian khách hàng lắp đặt cửa kính ở vị trí thích hợp.

Những chiếc cửa kính chống cháy được lắp đặt theo nhu cầu sử dụng của khách hàng, kính cường lực có độ dày 10mm có khả năng chống cháy. Tùy vào kích thước, độ dày của cửa nên giá cả khác nhau.

Qua bài viết này chắc hẳn quý khách đã biết được những phụ kiện đi kèm khi sử dụng cửa thép vân gỗ chống cháy. Trước khi có nhu cầu lắp đặt cửa chống cháy tại bất kì đơn vị nào khách hàng cần tìm hiểu về các phụ kiện đi kèm có tính phí nhé.

Khách hàng có nhu cầu lắp đặt cửa chống cháy hãy đến với công ty Kim Khí Sơn Mỹ, khách hàng có được sản phẩm chất lượng tốt mà không phải mất thêm bất cứ chi phí nào khác. Với nhiều năm kinh nghiệm công ty cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng.