Fm 200 là 1 trong khối hệ thống chữa cháy bằng khí đc vận dụng phổ cập, rộng rãi bây giờ. Vậy khí Fm 200 khi chữa cháy có gấy độc hại cho con người & môi trường thiên nhiên hay không, cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết bên dưới.
==>> Xem thêm   unipos.vn
Khí Fm 200 là gì?

xã hội công nghệ hóa càng ngày càng cải tiến và phát triển, các khối hệ thống phòng cháy chữa cháy ngày càng được ý tưởng tân tiến & tiên tiến hơn. Trong đó, khối hệ thống chữa cháy khí fm200 sẽ là hệ thống chữa cháy nhanh nhất có thể hiện thời. Fm 200 rất có thể dập tắt đám cháy mau lẹ do các chất lỏng gây cháy hay cháy do chập điện chỉ trong khoảng chưa đến 10 giây.

Fm 200 là hệ thống chữa cháy cho những phần mềm Thương mại dịch vụ hay công nghiệp có độ gian nguy lớn, nhiều nguy cơ tiềm ẩn gây nổ và cháy. khối hệ thống này thường đc lắp đặt tại những khu chế xuất, các kho tiền, kho lưu trữ tài liệu, thư viện, phòng UPS,… chúng ta cũng có thể trọn vẹn an tâm khi cơ quan, doanh nghiệp của bản thân đc trang bị khối hệ thống chữa cháy khí Fm 200 mới nhất.

hệ thống chữa cháy khí Fm 200 rất gọn nhẹ,  Xem hệ thống báo cháy Unipos ít tốn diện tích. Nó chỉ chiếm khoản 1/7 khoảng không lưu trữ đối với các hệ thống chữa cháy khác có mặt bên trên Thị Trường. hệ thống chữa cháy này có tương đối nhiều kích cỡ không giống nhau, mỗi đầu phun có diện tích S bao phủ 8,6m x 8,6m, cao tối đa 5m. Tùy theo ý thích, bạn nên lựa chọn loại bình chữa cháy phù hợp để tiết kiệm.

khối hệ thống chữa cháy khí Fm 200 có độc hại không?

Khí Fm 200 nhiệt độ sôi ở 1 ATM là -16 độ C, nhiệt độ đông là -131,1 độ C, nhiệt độ hóa hơi tại điểm sôi 6 KJ/kg. hệ thống chữa cháy khí Fm 200 không chứa Brom và Clo nên không có khả năng tác động đến tầng ô zôn bằng 0. Khí Fm 200 được chứng minh là không tồn tại các dư lượng ô nhiễm, không chứa các loại hạt hay nước có công dụng ăn mòn. Loại khí chữa cháy này không gây hại and cũng không để lại dấu vết trên những đồ dùng, máy móc.

Đây cũng là một minh chứng cho biết thêm Fm 200 là hệ thống chữa cháy số 1 của ngành công nghiệp khí sạch. Nó không có tác động xấu hay có các ảnh hưởng tiêu cực nào đến môi trường bỗng nhiên and sức đề kháng của con người.

Fm 200 không ô nhiễm đồng nghĩa với việc nó rất an ninh khi giao tiếp cho những chuyên viên chữa cháy, người dân trong vùng cháy. Người bị nạn vẫn có thể thở trong những khi phun khí Fm 200 để dập tắt đám cháy. Đồng thời, khí Fm 200 cũng không làm hỏng hóc các thiết bị, gia sản, vật dụng khi bị phun xả trực tiếp lên do không tồn tại đặc thù dẫn điện.

chúng ta cũng có thể hoàn toàn yên tâm khi dùng hệ thống chữa cháy khí Fm 200 bởi vì nó không để lại cặn buồn chán sau khi phun dập lửa. Ngay sau khoản thời gian phun xả Fm 200 để dập tắt đám cháy, cơ quan hay doanh nghiệp của chúng ta cũng có thể ngay lập tức hoạt động và sinh hoạt lại. Bởi bạn không cần lo lắng về các bước lau chùi những dư lượng hóa chất, cặn buồn bực của khí Fm 200 hay tổn hại về gia tài.

Ngoài ra, khi dùng hệ thống chữa cháy này, bạn cũng đỡ tốn kém Chi phí cho việc sửa chữa thay thế, bảo trì hơn.

Fm 200 là hệ thống chữa cháy khí sạch và bình an, giúp dập tắt đám cháy nhanh, tránh tối đa những thiệt hại về người & tài sản. Hãy Contact ngay với Shop chúng tôi để đc Hỗ trợ tư vấn and lắp đặt khối hệ thống chữa cháy khí Fm 200 khi mong muốn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng