khối hệ thống báo cháy Hochiki có tương đối nhiều loại thiết bị báo cháy. tuy nhiên, có một thiết bị báo cháy vô cùng phổ cập mà lại rất chi là kết quả trong việc phát báo động khi có đám cháy xuất hiện thêm. đó chính là nút ấn báo cháy.

ra mắt về nút ấn báo cháy của báo cháy Hochiki

Nút ấn báo cháy là 1 trong thiết bị đi kèm với đèn báo sự cố, chuông báo cháy trong cùng phạm vi của tủ tổ hợp báo cháy trong hệ thống báo cháy Hochiki. Nút ấn báo cháy hệ thường được thiết kế dạng tròn.

==>> Xem thêm : Unipos

Nút ấn báo cháy đa số đc lắp đặt ở các chỗ đứng như: các hành lang công cộng, những lối ra của cửa thoát hiểm. Khi nhấn nút báo cháy, tín hiệu báo cháy sẽ từ đó đc gửi về tủ báo cháy trung tâm của tòa nhà. Đồng thời, tủ báo cháy trung tâm sẽ tự động kích hoạt hệ thống báo động. điều ấy giúp cho người trong tòa nhà biết bản lĩnh xảy ra cháy & sơ tán kịp thời, tránh khỏi nguy hiểm. Để triển khai reset nút ấn báo cháy, ta phải ấn lẫy nút ấn báo cháy xuống để nút ấn báo cháy về trạng thái bình thường.

Cách lắp đặt nút ấn báo cháy của báo cháy Hochiki

Việc lắp đặt nút ấn báo cháy cho khối hệ thống báo cháy Hochiki khá đơn giản. Nút ấn báo cháy của Hochiki có thiết kế dễ dàng cho việc thiết lập và vận hành. Nút ấn báo cháy tên thương hiệu Hochiki có toàn bộ những tính năng của một thiết bị báo cháy điển hình. Chúng thường đc gắn hiển thị trong các điểm chủ chốt trong nhà. Đồng thời, chúng được kết nối đến hệ thống báo cháy trung tâm. Việc thi công nút ấn báo cháy cho hệ thống báo cháy Hochiki luôn luôn đáp ứng các cấu hình cần thiết.

==>> Xem thêm   unipos.vn – Đại lý báo cháy độc quyền tại Việt Nam

các phần tử kết cấu nút ấn báo cháy Hochiki được để lên một phiên bản mạch. bên trong nút ấn được thiết kế để hoàn toàn có thể cung cấp diện tích bề mặt rộng rãi. các trạm kết nối cũng có thể dùng vít là lắp đặt đc. không dừng lại ở đó, nút ấn loại kính hai mặt đc ép toàn phần. xây đắp như vậy nhằm chống việc ăn mòn cho những dòng thiết bị điện tử mà dường như không cần phủ lớp hóa chất bảo vệ.

những nút ấn khẩn báo cháy loại kính dáng vẻ hộp vuông red color hoặc then bật cần chăm chú một số điều sau: sau khoản thời gian lắp đặt, cần check xem chúng sinh hoạt có ăn khớp với tủ trung tâm and khối hệ thống chuông, còi hay không. Nếu lắp đặt đúng quy cách, nút ấn báo cháy sẽ hoạt động và sinh hoạt tốt. Khi có ai bấm vào nút để báo cháy thì toàn hệ thống báo cháy sẽ phải hoạt động.

nhìn tổng thể, việc lắp đặt những nút ấn báo cháy đạt đúng tiêu chuẩn giúp đảm bảo an toàn dòng thiết bị báo cháy trong hệ thống hoạt động tốt. Kể cả trong mọi ĐK thời tiết khắc nghiệt & môi trường nơi nhiều loại bụi bặm bụi bờ. Nút ấn báo cháy Hochiki được thiết kế tân tiến, không rườm rà. Chúng có chức năng vận dụng cho phần đông các khối hệ thống báo cháy loại dây nối and kết hợp cho mọi phần mềm báo động khẩn.

Nút ấn của báo cháy Hochiki sinh hoạt tác dụng mà dễ dàng và đơn giản lắp đặt. Ngoài ra, những thiết bị báo cháy khác trong khối hệ thống báo cháy Hochiki cũng vô cùng hoàn chỉnh.

Báo cháy Hochiki đến với người tiêu dùng bằng chất lượng & giá thành rất chi là đối đầu. Shop chúng tôi luôn luôn tự tin ra mắt rằng: Brand Name đến từ Japan này là một trong những tên thương hiệu dòng thiết bị báo cháy rất tốt bên trên thị trường. Báo cháy Hochiki luôn luôn hoạt động với hiệu quả, ít xảy ra lỗi. đó là một trong các khối hệ thống báo cháy có tầm quan trong số 1 trong cảm ứng sự cố. Chúng luôn luôn giúp bắt gặp đúng chuẩn and có tỉ lệ báo cháy giả cực kỳ thấp so với nhiều hãng khác.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng