Trong bài viết này ABM Music sẽ cũng cấp cho khách hàng những kiến thức cũng giống như kinh nghiệm được rút ra đc trong nhiều năm huấn luyện của chúng tôi về vấn đề này. Mong rằng các bậc bố mẹ sẽ có 1 quyết định đúng mực trong các công việc chọn lựa nên cho bé bỏng  học piano  hay Organ là giỏi nhất?

tương đối nhiều bậc phụ huynh băn khoăn về vấn đề nên cho bé xíu học piano hay học organ. Sự đắn đo lựa chọn giữa hai loại này khiến bố mẹ mệt mỏi khi quyết định cho con đi học .

phần đông các bậc phụ huynh thích con mình học piano hơn vì học piano sẽ sang trọng và quý phái, đẳng cấp và sang trọng hơn học organ. thế nhưng có một điều đắn đo chính là học piano sẽ tốn Ngân sách chi tiêu nhiều hơn thế đối với học organ tương đối nhiều. Thường phụ huynh chỉ quan tâm 2 luận điểm này mà không còn chăm chú đến việc con mình muốn học môn gì and nào sẽ là phù hợp với con hơn. Chơi không tồn tại khái niệm sang hay không sang mà vấn đề ở đây là sự chơi giúp được gì cho bé xíu.

Trong nội dung bài viết này ABM Music sẽ cũng cấp cho khách hàng các kiến thức cũng giống như kinh nghiệm được rút ra đc trong không ít năm đào tạo của Cửa Hàng chúng tôi về luận điểm này. Mong rằng các bậc cha mẹ sẽ có 1 quyết định đúng chuẩn trong những việc lựa chọn cho con học piano hay học organ.

bé cũng muốn học hay không?

Minh Khuê – học viên lớp piano cá thể tại ABM Music

Học nhạc nói chung, không phân biệt là học piano hay học organ , tốt nhất cho sự đi lên trí não mưu trí của trẻ. Nhưng nó chỉ thật sự xuất sắc khi bé xíu thích học, có đam mê và có năng khiếu. Khi ấy bé bỏng mới học 1 cách thoải mái và dễ chịu nhất & vui tươi nhất.

Nếu nhỏ nhắn đang không thích học thì cho dù bạn có mất bao nhiêu thời gian để suy xét xem nên cho con học piano hay học organ cũng bằng không. Ép con học là 1 điều trọn vẹn phản khoa học, thỉnh thoảng còn hỗ trợ bé nhỏ ám ảnh với việc học . bạn cũng có thể cho nhỏ nhắn tham gia các lớp học thử ở các trường nhạc để xem bé xíu có thích and có năng khiếu học hay không?

Cho con chọn thay vì bố mẹ là kẻ chọn

so với những bé ở độ tuổi mầm non (4-5 tuổi) thì rất đơn giản, cha mẹ chẳng cần tốn thời hạn để cân nhắc nên cho con học piano hay học organ. Trong độ tuổi này bé nhỏ chỉ hoàn toàn có thể giao tiếp and cảm thụ âm nhạc, giáo viên cũng chỉ cho nhỏ xíu chơi nốt bên trên , gõ nhịp and hát theo cô thôi. khóa huấn luyện Piano cảm thụ âm nhạc sẽ là tương thích nhất với bé nhỏ vì kiến thức piano là kỹ năng và kiến thức nền, trong tương lai nhỏ bé hoàn toàn có thể học bất kì nhạc cụ nào.

các bé từ 6 tuổi trở lên cần có sự nhận ra giữa Piano và organ, đấy là độ tuổi bé có thể bắt đầu học cả hai loại . hôm nay bé xíu cũng đã đc gọi là lớn, trước tiên bạn nên phân tích và lý giải rõ về hai loại này cho nhỏ bé biết rồi tiếp nối cho nhỏ nhắn là kẻ chọn lựa mình sẽ học piano hay học organ. giỏi hơn là cho nhỏ xíu ngồi chơi thử bên trên hai loại để bé cảm nhận thực tế.

 

Lớp học: organ lớp tại ABM Music do cô Minh Nghĩa đào tạo và giảng dạy

Nếu trong tình huống nhỏ bé chưa chắc chắn là mình hãy chọn cái nào thì hôm nay bố mẹ sẽ hỗ trợ con chọn lựa. một vài tiêu chuẩn giúp phụ huynh chọn lựa đó là nhờ vào tính cách của con để lựa chọn.

Mục đích của việc cho con đi học

có 1 vấn đề ABM Music muốn nhắc đến quý cha mẹ rằng, nếu nhỏ xíu học piano and về sau muốn chuyển sang học organ thì đơn giản hơn nhiều, thậm chí khi bé xíu chỉ cần tìm hiều đôi chút qua sách vở và giấy tờ thì hoàn toàn có thể chơi đc. Nhưng nếu như bé xíu học organ mà sau muốn chuyển hẳn qua học piano thì bé bỏng phải học lại từ đầu. phụ huynh cần xác định mục đích của việc học mà lựa chọn cho con học Piano hay học organ.

Nếu chỉ là cho con học để giải trí, để bé có thể dễ chịu sau những giờ học mệt mỏi hay để sau đây nhỏ xíu có thể tham gia hoạt động và sinh hoạt với bạn bè thì chúng ta có thể chọn cho bé nhỏ học organ. Còn nếu mình thích hướng cho con theo chuyên ngành âm nhạc hay luyện cho con tính kiên nhẫn và tập kết cao thì học piano là chọn lựa cực tốt.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng