Có rất nhiều các cây gỗ trong tự nhiên có chất lượng ưu tú, độ bền cao nhờ đặc tính cứng, nặng. Gỗ Óc Chó Mỹ là một loại gỗ rất được ưa chuộng ở Châu âu với nguồn gốc xuất xứ từ Bắc Mỹ. Chính vì những tính năng nổi trội nên đây cũng là một trong những loại cây thân gỗ được sử dụng phổ biến trong việc sản xuất đồ gỗ, gỗ lát sàn…

Báo giá sàn gỗ Óc Chó Mỹ – Ván sàn gỗ tự nhiên cao cấp lựa chọn tinh tế

Sàn gỗ Óc Chó Mỹ là loại sàn tự nhiên có chất lượng cao hay ván sàn gỗ tự nhiên cao cấp. Màu sắc của gỗ chủ đạo là nâu đen và socola nên cũng có 2 loại sàn gỗ là sàn gỗ Óc Chó Mỹ vân sáng  và loại vân tối. Mỗi loại sẽ có một dáng vẻ riêng, thể hiện nét đẹp đặc trưng nhưng đều toát lên vẻ sang trọng của loai sản phẩm sàn cao cấp. Đặc biệt, do được xử lý và trải qua công nghệ tiên tiến nên dáng dấp và màu sắc hoàn toàn phù hợp với những ngôi nhà hiện đại chứ không phải chỉ phù hợp với những không gian cổ điển như trước đây. Giá sàn gỗ Óc Chó Mỹ khoảng 1,5 triệu đồng/m2 là một mức giá cao nhất nhì trong cac dòng sàn cao cấp. Mặc dù rất yêu thích dòng sàn này nhưng một số khách hàng không sẵn sàng chi một số tiền như vậy để sở hữu sản phẩm này. Thay vào đó, họ tìm các dòng ván sàn gỗ công nghiệp cao cấp có vân gỗ Óc Chó Mỹ. Các dòng ván sàn gỗ công nghiệp cao cấp này có màu sắc cực kỳ giống dòng Óc Chó nguyên thanh. Để cạnh tranh với các sản phẩm này, các nhà sản xuất ván sàn Óc Chó đã cố gắng hạ giá sàn gỗ Óc Chó Mỹ xuống bằng cách cho ra đời sản phẩm Óc Chó tự nhiên dán mặt.

Giá sàn gỗ Óc Chó Mỹ cao bởi màu sắc đẹp chất gỗ tốt

Với màu sắc thanh thoát, nhã nhặn mang dáng vẻ của tự nhiên thoáng đãng và cho cảm giác mới mẻ. Mặc dù ở trong nhà nhưng bạn vẫn có cảm giác như gần gữi với thiên nhiên, như được hoà mình cùng thiên nhiên. Bên cạnh các đồ nội thất được làm từ gỗ Óc Chó, sàn gỗ Óc Chó nếu được đặt cạnh các vật dụng trên thì căn nhà bạn sẽ thực sự được toả cấp sáng. Tận dụng các sản phẩm từ gỗ Óc Chó bạn sẽ thực sự cảm nhận được sự đẳng  cấp mà chúng mang lại cho ngôi nhà bạn. Hãy đến với sàn gỗ Nguyễn Kim địa chỉ 84 đường Láng, Ngã tư Sở Đống Đa, Hà Nội để tìm hiểu về sản phẩm sàn này.