giá spark duo – General Motors và Quân đội Mỹ sẽ công bố số 1 loại xe pin nhiên liệu hydro nguyên dòng trong tháng Mười.

cái xe được dựa trên mẫu xe tải cỡ trung Chevrolet Colorado, lần thứ 1 được báo cáo vào tháng Mười năm ngoái.

Nó sẽ được chi tiêu chủ chốt cho mục đích diễn giả như quân đội tiếp tục nghiền ngẫm việc mức giá tế bào nhiên liệu để giúp đỡ năng lượng số 1 số dòng xe.

những khía cạnh trên xe pin nhiên liệu sẽ không được tạo ra cho tới lúc mắt của nó, sẽ diễn ra tại cuộc họp của Hiệp hội các quân đội Hoa Kỳ tại Washington, DC

những quan chức quân đội đã xác định được số 1 số đơn thuần tiềm năng của xe pin nhiên liệu.

đấy là các hoạt động yên tĩnh, mô-men xoắn tức thời của động cơ điện được giá tiền trong truyền động pin nhiên liệu và nhân kiệt dự báo các dòng xe pin nhiên liệu để phát hành điện và nước tinh khiết trong lĩnh vực này.

 

2016 Chevrolet Colorado Duramax diesel
 

Dự án này là số 1 phần của số 1 hợp tác liên tục giữa GM và Tank nghiên cứu ô tô của quân đội, cung ứng và Trung tâm kỹ thuật (gọi là TARDEC), trong ấy xử lý nghề giúp đỡ cho xe quân sự.

hai thực thể mở đầu làm việc sở hữu nhau trong năm 2013, chiếm hữu mục tiêu đã nêu của tăng trưởng vật liệu tốt bè cánh và xây đắp cho các thành phần nhiên liệu tế bào đặc trưng.

đấy là 1 sự sắp xếp tiện lợi, cả GM và TARDEC vận hành cơ sở nghiên cứu bự tại Warren, Michigan, ngoại ô Detroit.

 

CŨNG THẤY: GM Gets Đối tác thế hệ cho nhiên liệu-Cell Research xe: Quân đội Mỹ (tháng 10 năm 2013)

1 thập kỷ trước, GM đã triển khai số 1 phi đội 100 chạy bằng hydro Chevrolet Equinox SUV để kiểm tra truyền động pin nhiên liệu.

Nó hiện nay chiếm hữu một hợp đồng công nghệ tâm sự có Honda kết hợp tác cung cấp của nhị công ty trên số 1 số bộ phận của công nghệ pin nhiên liệu và những loại xe.

mà Ngoài ra Honda đã sẵn sàng để khởi động năm 2017 Clarity Fuel Cell sedan của hãng tại Mỹ, GM đã ko cam kết 1 dòng xe lớn mạnh pin nhiên liệu.

 

 


đội tàu pin nhiên liệu quân sự của GM

Mục tiêu của hãng xe Detroit là để "khởi động 1 hệ thống pin nhiên liệu thương mến mại trong năm 2020 lúc thời giờ," ông chủ GM pin nhiên liệu Charlie Freese nói trong 1 thông cáo báo chí rằng công bố pin nhiên liệu dự án xe tải Colorado.

Trong khi đấy, cựu chiến lược gia thành tích GM Bob Lutz sẽ là hơi hạnh phúc ví như chủ nhân cũ của ta không bao giờ bán số 1 cái xe pin nhiên liệu cho công chúng kể tổng thể.

 Trong nhiệm kỳ của ông tại GM, Lutz kịch liệt phản đối chương trình sản xuất pin nhiên liệu của công ty. Cho đến hôm nay anh vẫn ko tán thành các tế bào nhiên liệu , thông báo WardsAuto .

Lutz vừa qua đã nhắc sở hữu tạp chí thương yêu mại ngành công nghiệp nhưng mà các tế bào nhiên liệu là quá tốn kém, và rằng hãng xe chỉ được theo đuổi chúng để phục vụ ko có khí thải xe nhiệm vụ của California.

các nhiệm vụ yên cầu nhà trợ giúp ôtô có đăng ký số lượng bán hàng để phân phối ko khí thải xe hoặc về pin nhiên liệu hoặc pin-điện-trong Golden State.

bởi xe pin nhiên liệu chiếm được bè đảng tín ZEV, bởi tiếp nhiên liệu nhanh tổng thể, 1 số nhà tăng trưởng xe tính toán rằng họ có thể thực hiện theo những quy tắc bằng xây dừng bán số 1 lượng ít đồng chí so chiếm hữu số lượng xe chạy điện sẽ được thưởng thức.

Nguồn: Tổng Hợp