Sở hữu trong tay một căn hộ chung cư chưa có nội thất bên trong hay đã có nhưng không vừa ý bạn. Bạn cần thi công lại nội thất để biến không gian nhỏ hẹp đó thành không gian sống đáng mong ước nhất. Tuy nhiên nền kinh tế hạn hẹp khiến bạn không biết chi phí cần bỏ ra bao nhiêu. Đừng lo lắng về điều đó, hãy cùng chúng tôi điểm qua dự toán chi phí thi công nội thất chung cư ngay dưới đây để xác định nên thực hiện hay không.

Vì sao cần dự toán chi phí thi công nội thất chung cư?

Thi công nội thất chung cư thực chất là quá trình làm mới, cải thiện nội thất trong không gian sống của căn hộ. Nó mang tới vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp cùng không gian thoáng đãng, thoải mái xóa bỏ được sự chật hẹp vốn có. Bên cạnh đó thực hiện công việc này bạn góp phần ghi lại dấu ấn cá nhân của mình trong chính không gian sống, đồng thời đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình.

Khi thi công nội thất chung cư không đơn giản chỉ là việc mình thích và tự thực hiện. Nó liên quan đến nhiều yếu tố quan trọng như diện tích không gian, nội thất trong gia đình đã có, chưa có cùng chất lượng nội thất như thế nào. Do đó, không ít gia chủ rơi vào trường hợp chi phí bỏ ra thi công lớn hơn rất nhiều so với tinh toán ban đầu. Nếu không muốn rơi vào trường hợp tương tự bạn cần có trong tay bảng dự toán chi phí thi công nội thất chung cư.

Theo đó bảng dự toán chi phí cần đáp ứng được các tiêu chí như: có đầy đủ hạng mục nội thất cần thi công, tên sản phẩm, số lượng, kích thước, chủng loại và chi phí cho từng sản phẩm đó. Chi phí tổng kết tức là chi phí bạn cần bỏ ra cho công trình thi công nội thất chung cư của mình.

Chi phí thi công nội thất căn hộ chung cư như thế nào?

Nội thất của căn hộ chung cư có thể được thi công theo nhiều phong cách khác nhau. Do đó mỗi phong cách gắn liền với một mức giá khác nhau. Tuy nhiên mức giá như thế nào cần phụ thuộc vào khả năng tài chính mà bạn có thể chi trả. Theo đó chi phí bạn cần chi trả bao gồm; chi phí mua vật dụng nội thất, tiền công thuê đơn vị thi công, các chi phí phát sinh thêm nếu có.

Hiện nay có khá nhiều đơn vị đưa ra mức giá khác nhau cho từng dịch vụ thi công nội thất. Điều này giúp khách hàng có thêm cho mình nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên nếu không có kinh nghiệm rất khó để bạn chọn lựa được dịch vụ đảm bảo. Vì vậy khi quyết định tìm thuê đơn vị nào bạn cần dự toán được chi phí. Nếu không có kiến thức hay kinh nghiệm có thể tìm đến đơn vị chúng tôi để nhận được sự trợ giúp. Đừng lo lắng bởi hiện nay mức giá cho việc thi công nội thất chỉ nằm mức 100-400 triệu đồng

Bạn vừa được tìm hiểu những kiến thức liên quan đến chi phí thi công nội thất chung cư. Nếu có nhu cầu tìm đên đơn vị uy tín chất lượng đáp ứng được những tiêu chí khách hàng đề ra hãy liên hệ ngay với đơn vị chúng tôi.

Công ty thiết kế thi công nội thất tại Hà Nội