chung cu masteri quan 2 là khu dân cư hạng sang kết hợp TTTM, Thương Mại Dịch Vụ, văn phòng và khách sạn, được thực thi trên diện tích gần 8ha, bao gồm 4 tòa tháp chung cư với tổng cộng căn hộ chung cư là 3.021 căn, 1 tòa tháp văn phòng và khách sạn và khu trung tâm thương mại mô hình lớn số 1 và hiện đại nhất khu Đông TP.HCM rộng hơn 100.000m2.

công viên xanh cây xanh và hồ nước rộng lớn tạo ra một điểm nhất đáng mơ ước mà không phải dự án Bất Động Sản nào cũng sánh được.

Quý khách mua can ho thao dien, liên hệ phòng kinh doanh thương mại để chọn được căn hộ cao cấp can ho thao dien đẹp nhất và đặt lịch hẹn xem căn hộ chung cư cao cấp trong thực tế.

Các masteri thao dien được thiết kế thông minh với diện tích linh hoạt, các hướng đều có cảnh quan đẹp như sông TP.Sài Gòn, Thủ Thiêm… được phân bổ hợp lý bảo đảm tất cả các phòng chính đều có mặt thoáng, lấy ánh nắng tự nhiên tốt. Để đảm bảo sự riêng tư cũng như tính bảo mật an ninh, các căn hộ tại tầng 1 có thêm khu vực sân vườn riêng phía ngoài, được ngăn bằng hàng rào cảnh quan. Các căn Penhouse được thiết kế tuyệt đẹp với không gian sân vườn thoáng rộng và tầm nhìn rộng rãi.

Xem thêm tin tức Dự Án BĐS https://www.masteri.com.vn/du-an

chớp được nhu yếu người mua, các căn hộ cao cấp của dự án Bất Động Sản cũng được thiết kế thông thoáng, diện tích linh hoạt từ 45m2 trở lên, với giá bán bé nhất chỉ từ hơn 1,3 tỷ đồng (với căn hộ chung cư 1 phòng ngủ), 1,7 tỷ đồng (2 phòng ngủ) và 2,7 tỷ vnđ (3 phòng ngủ).

căn hộ cao cấp masteri thảo điền có thiết kế tương thích, đa dạng diện tích cho khách hàng chọn lựa.

– căn hộ chung cư 1 phòng ngủ: 45m2 – 52m2

– nhà ở 2 phòng ngủ: 60m2 – 70m2.

– căn hộ cao cấp 3 phòng ngủ: 86m2 – 90m2 – 110m – 125m – 150m

vị trí căn hộ masteri thảo điền.

– Địa chỉ: 159 Xa lộ TP. Hà Nội, Thảo Điền, Q.2, TP.HCM

– ban can ho masteri thao dien liên kết trực tiếp Ga số 7 của những tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên liên kết Q2 Quận 9 với trọng tâm TP. Xa lộ TP.HN còn tuyến đường huyết mạch liền TP. Hồ Chí Minh với những tỉnh miền Đông Nam Sở.

 

Tiện Ích căn hộ masteri quận 2.

ban can ho masteri thao dien dành hơn 60% diện tích quy hoạnh cho khu vui chơi giải trí công viên cây xanh gần 6.000 m2 và hồ điều hòa diện tích gần 3.500 m2, … tạo ra khoảng trống xanh và hoàn toàn tách biệt. Sống ở chỗ này, dân cư rất có khả năng tận hưởng thiên nhiên trọn vẹn mà vẫn được hưởng các tiện nghi của đô thành hiện đại. Khu trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Thảo Điền do Tập đoàn Vingroup góp vốn đầu tư, sẽ được đem vào hoạt động cùng lúc với khu cư dân. Đây sẽ là điểm mua sắm đẳng cấp với quy mô của 1 trung tâm giao thương lớn nhất và hiện đại nhất TP.

đây là mạng lưới hệ thống tiện ích hoàn chỉnh bao gồm hơn 90 tiện ích sống đẳng đẳng cấp ở trong nhà và ngoài trời thỏa mãn nhu cầu trọn vẹn cho mọi cá thể hạnh phúc gia đình bao gồm: trung tâm giải trí công viên cây xanh, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, khu BBQ, sân tập gym… phục vụ các nhu yếu thiết yếu, thư giãn và vui chơi giải trí.