bán dây tăng đơ chằng hàng được chia thành nhiều dòng loại sản phẩm với cấu tạo khác biệt. dây tăng đơ chằng hàng bản dẹp có móc là một loại dây chằng được sử dụng nhiều trong chuyên chở hàng hóa công nghiệp có trọng lượng to. cơ cấu dây tăng đơ móc chằng hàng và Các sử dụng để thực tế của loại tăng đơ này như thế nào? Chia sẻ bên dưới sẽ giúp người sử dụng sử dụng để sản phẩm đúng cách và hữu hiệu nhất.


 

cấu tạo dây tăng đơ móc và đặc trưng sản phẩm.

Tăng đơ hàng có móc là bộ loại sản phẩm được sử dụng làm nhiều trong chuyên chở hàng hóa. cấu thành dây tăng đơ hàng khá đơn giản bao gồm 3 bộ phận chính:

· Cáp vải chằng hàng được làm từ sợi polyeste có độ bền lớn, khả năng chịu lực cao, chống ăn mòn tần suất. Với dây cáp vải này có thể sử dụng làm cho khối lượn hàng hóa to, tải trọng cao mà vẫn đảm bảo được độ an toàn cho sản phẩm. Đặc trưng của cáp vải chằng hàng là kích thước chiều rộng của cáp khá to, bề mặt tiếp xúc với hàng hóa nhiều trở thành hữu hiệu chằng hàng cao hơn.

· Khóa tăng đơ là bộ phận quan trọng trở thành giá trị của dây chằng hàng kiểu mới này. Với khóa tăng đơ, người dùng có thể thay đổi kích thước day cáp tải tùy biến theo mục đích sử dụng.

· Móc khóa tăng đơ là thành phần cố định vào Những địa điểm cụ thể trên phương tiện chuyển hàng, Những lỗ móc có sẵn, giúp hàng hóa được chằng chặt lên xe, không lo trơn trợt.

dây tăng đơ chằng hàng giá rẻ có móc mang đến Những trị giá sử dụng tiện ích, vượt trội hơn Một số kiểu dây chằng hàng hóa như: dây thừng, lưới, bạt chằng hàng, dây thép chằng hàng… loại tăng đơ này khá nhiều ưu điểm:

· dùng làm dễ dàng, chằng hàng mạnh mẽ với lực xiết vừa đủ khi xiết dây bằng tăng đơ.

· Chằng hàng ổn định, không gây trơn trượt, cố định hàng hóa vững bền.

· dùng làm giá dây tang đơ chằng hàng không gây trầy trước bền mặt hàng hóa, dây mềm, có tuổ thọ cao và ứng dụng trong nhiều điều kiện thời tiết khác biệt.

Hướng dẫn ứng dụng tăng đơ móc trong vận tải hàng

Dây tăng đơ có móc được sử dụng làm nhiều trong chuyên chở hàng hóa có kích thước to, khối lượng to. Đặc biệt tiện ích trong chuyển hàng bằng container, xe tải…

Cách sử dụng để tăng đơ không quá khó, người sử dụng cố định 2 đầu móc tăng đơ hoặc 1 đầu tăng đơ vào địa điểm trên xe. Sau đó luồn đầu còn lại bao trọn hàng hóa để cố định hàng chắc chắn xuống sàn. sử dụng để tăng đơ để tùy chỉnh kích thước dây cáp vải, xiết chặt hàng tránh trơn trượt hiệu quả.

dùng làm tăng đơ có móc cũng có tải trọng tối đa riêng. tuy nhiên, người dùng chú ý không sử dụng để quá tải trọng tối đa, cần thường xuyên kiểm định chất lượng cao dây để bảo đảm an toàn và tần suất chằng buộc hàng.

Tham khảo thêm mua bán cáp vải cẩu hàng

dây tăng đơ chằng hàng tphcm có móc mang đến Một số giá trị dùng làm tiện ích, người dùng cần cân nhắc để mua và sử dụng làm sản phẩm chính hãng, chất lượng cao tốt. sử dụng làm loại sản phẩm và bảo quản dây tăng đơ đúng cách, hiệu quả.