trong không ít năm quay về đây thì đầu báo lửa quang học đã trở thành một thiết bị không thể thiếu của khối hệ thống báo cháy tự động hóa Hochiki. Đầu báo lửa là 1 thiết bị sinh hoạt dựa trên nguyên lý dùng cảm ứng quang học để phát hiện lửa từ đó báo động đến trung tâm nhằm mục đích phát hiện hỏa hoạn kịp thời nhằm mục tiêu giảm thiểu tối đa những hậu quả không mong muốn hoàn toàn có thể xảy đến. trên Thị Phần hiện thời có tương đối nhiều loại đầu báo lửa đến từ không ít tên thương hiệu không giống nhau. Vậy thương hiệu nào là uy tín với dòng sản phẩm chất lượng nhất. Phòng cháy Thăng Long xin gợi ý đến Anh chị em loại đầu báo lửa của Horing- 1 sản phẩm rất ưu việt.trước khi đến với phần các để ý khi lắp đặt. Hãy cùng đào bới về thông số kỹ thuật cũng như đặc tính hoạt động vui chơi của loại thiết bị này nhé!

==>> Xem thêm : http://pcccsongda.vn/tu-bao-chay-hochiki-4-kenh-thiet-bi-bao-chay-gia-dinh-tot-nhat/
Đầu báo lửa Horing and thông số kỹ thuật
– Model: AH-0014
– Kích thước: 111mm(Dia.) x 47mm(H)
– Màu sắc: trắng
– Loại 2 dây: 2-wire
– Trọng lượng: khoảng 170g
– Liên lạc báo động: N/A
– Dòng báo động @24V DC 470Ω: 35mA
– Dãy điện áp hoạt động của đầu báo lửa Horing: 12 ~ 30V DC
– Dòng tiêu chuẩn: 45μA
– vật liệu chế tạo: nhựa có chức năng chống cháy
– Loại cảm biến: tử ngoại
– Dãy độ nhạy: Nó có thể phát hiện ngọn lửa 15mm ở khoảng cách 3m
– Cung độ nhạy: 120°
– Nhiệt độ môi trường xung quanh xung quanh: -10℃ ~ +55℃

 

 

thiết bị có màu trắng nổi bật

 

Đầu báo lửa Horing ( UV )– Đặc tính hoạt động
Do đặc tính là có bước sóng ngắn nên dải quang phổ tử ngoại sẽ đc hấp thụ vào bầu khí quyển bởi khói, không khí, gas, bụi & các hợp chất hữu cơ khác.
Bức xạ tử ngoại của mặt trời được khuyếch tán trong khí quyển đặc biệt là ở bước sóng ngắn lại hơn 300 nm là dải quang phổ không thể nhìn thấy của mặt trời đã trở nên hấp thu bởi khí quyển nên sẽ không khiến ra báo động giả cho đầu báo UV.
Đầu báo lửa Horing thực ra là các đầu dò có độ nhạy góc rộng rất an toàn và đáng tin cậy, có thể mau lẹ phát hiện ra bức xạ tia cực tím đc phát ra từ một ngọn lửa yếu. thiết bị không phản ứng với illuminations ở trong nhà,tia hồng ngoại hoặc các nguồn ánh sáng khác mà hoàn toàn không liên quan đến lửa sự thật.

==>> Tham khảo: http://pcccsongda.vn/dau-bao-chay-dung-pin-xu-huong-dau-bao-chay-khong-day/
Đầu báo UV sinh hoạt khi ánh sáng có bước sóng ngắn lại hơn nữa 300nm. có công dụng dò tìm cháy nổ với gia tốc rất cao (từ 3 đến 4 mili giây) nhờ bức xạ tử ngoại có một năng lượng lớn đc phát từ ngọn lửa hoặc sự nổ ngay sau khi bốc cháy.
Để giảm sút khả năng báo giả, đầu báo lửa thường có phong cách thiết kế kèm theo công dụng trễ từ 2-3 giây.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng