thiết kế đường cong nụ cười đẹp mắt, lịch sự

Máy lạnh Daikin Inverter 12.000 BTU FTKQ35SVMV sở hữu ngoại thất white color lịch lãm, phối hợp với kiểu dáng "đường cong nụ cười" thích mắt, thân thương sẽ khiến hài lòng bất kỳ vị gia chủ khó tính nào. Với công năng làm lạnh 12.000BTU, máy lạnh là sự chọn lựa lý tưởng cho phòng 15 – 20 m2.

====>>> Xem thêm :   điều hòa funiki 12000 1 chiều

Động cơ Inverter tiết kiệm điện năng, quản lý và vận hành kết quả

được trang bị công nghệ Inverter, chiếc máy lạnh Daikin sẽ mang đến khả năng làm lạnh bền chắc, tác dụng, cho nhiệt độ tỏa ra được đồng đều nhưng vẫn bảo đảm việc tiết kiệm điện năng tối ưu cho gia đình bạn.

Lọc sạch mọi vi khuẩn, bụi bờ có kích cỡ siêu nhỏ tuổi

Với phin lọc khử mùi xúc tác quang Apatit Titan phối hợp với tấm vi lọc bụi tiến bộ, máy lạnh Daikin FTKQ35SVMV sẽ bắt giữ, tiêu diệt vi khuẩn and các tác nhân gây dị ứng có trong không khí, đồng thời loại bỏ mùi hôi, trả lại bầu không gian trong lành, sạch khuẩn, bảo đảm đường hô hấp cho mái ấm gia đình bạn.

====>>> Xem thêm :   điều hoà funiki 18000btu  

Làm lạnh nhanh lẹ chỉ trong time ngắn

Làm lạnh nhanh tức thì là 1 trong tinh năng nổi trội của sản phẩm lạnh Daikin FTKQ35SVMV. Với tác dụng này, các bạn sẽ nhanh lẹ được tận thưởng bầu không gian mát lạnh & thư giãn gần như ngay lập tức sau khoản thời gian bật máy.

chế độ gió dễ chịu và thoải mái thích hợp cho mái ấm gia đình có cụ già & con nít

so với những gia đình có trẻ con hay cụ già, cơ chế gió thoải mái và dễ chịu của dòng sản phẩm lạnh đó là một điểm cộng lớn cho sự thân thiện. dựa vào cơ chế này, các bạn sẽ an tâm vì người già and trẻ bé dại sẽ được thư giãn trong khoảng không lạnh lẽo, dễ chịu và thoải mái mà không ngại bị cảm lạnh.

Gas R-32 thân thương với môi trường thiên nhiên, bình yên cho sức đề kháng

Sử dụng Gas R-32, máy lạnh Daikin FTKQ35SVMV không chỉ có góp thêm phần hạn chế suy giảm tầng ozone, bảo đảm môi trường mà nó còn đưa đến sự an toàn khi dùng cho những member trong mái ấm gia đình.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng