thiết kế tuyến cong niềm vui ưa nhìn, lịch lãm

Máy lạnh điều hòa đaikin 1 chiều 9000btu inverter ga r32 sở hữu ngoại thất màu trắng lịch lãm, kết phù hợp với kiểu dáng "con đường cong niềm vui" bắt mắt, thân thương sẽ khiến hài lòng bất kỳ vị gia chủ tính khí khó chịu nào. cùng với công suất khiến lạnh 9.000BTU, máy lạnh là việc chọn lựa tươi đẹp mang đến khu vực dưới 15m2

Động cơ Inverter tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng, hoạt động hiệu suất cao

đc trang bị công nghệ Inverter, chiếc máy lạnh Daikin tiếp tục mang đến kĩ năng khiến lạnh chắc chắn, hiệu quả, đến khí hậu tỏa ra đc đồng đều nhưng vẫn bảo đảm an toàn việc tiết kiệm chi phí điện năng Gia Công cho mái ấm gia đình bạn.

thanh lọc sạch toàn bộ vi khuẩn, bụi bẩn xuất hiện size siêu nhỏ

cùng với phin thanh lọc khử mùi xúc tác quang Apatit Titan kết phù hợp với tấm vi lọc bụi hiện đại, máy lạnh Daikin FTKQ25SVMV tiếp tục bắt giữ, tiêu diệt vi khuẩn và các nhân tố khiến dị ứng có trong bầu không khí, cùng với loại trừ mùi hôi, trả lại không khí lành mạnh, sạch khuẩn, đảm bảo tuyến đường hô hấp mang đến mái ấm gia đình bạn.

====>>> Tham khảo sản phẩm tại : đại lý điều hòa đaikin

khiến lạnh nhanh chóng chỉ trong time ngắn

làm lạnh nhanh chóng tức thì là một trong tinh năng đặc biệt của sản phẩm lạnh Daikin FTKQ25SVMV. cùng với công năng này, các bạn sẽ nhanh chóng đc thụ hưởng bầu không gian mát lạnh và thư giãn ngay giống như gần lập tức sau thời điểm bật máy.

chế độ gió thoải mái và dễ chịu tương xứng cho gia đình xuất hiện người lớn tuổi cũng như trẻ con

khái niệm các mái ấm gia đình có con nít hay cụ già, chế độ gió thoải mái và dễ chịu của dòng sản phẩm lạnh đó là một điểm cộng rộng lớn mang đến sự thân thương. nhờ vào chính sách này, bạn sẽ yên tâm vì người già và bọn trẻ sẽ đc giải trí vào khoảng không thoáng mát, thoải mái và dễ chịu mà không phải lo ngại bị cảm lạnh.

Gas R-32 thân thiết cùng với môi trường xung quanh, an ninh mang đến sức khỏe

sử dụng Gas R-32, máy lạnh Daikin FTKQ25SVMV không riêng đóng góp phần hạn chế suy giảm tầng ozone, đảm bảo môi trường thiên nhiên mà nó còn mang tới sự bình an khi sử dụng cho những member trong gia đình.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng