I.Các technology nổi bật.

1. Động cơ máy nén và quạt DC từ trở.

Tại thế hệ mới mẻ này, hãng đã cách tân cho máy nén DC bằng sự việc sử dụng nam châm từ Neodym sửa chữa nam châm Ferrite đã có phần lạc hậu (được cho là tác dụng hơn 10 lần đối với nam châm hút từ Ferrite). Qua việc dùng nam châm Neodym trong động cơ nên đã tác động, tác động đáng kể đến khối hệ thống máy nén DC, giúp từ trở sinh hoạt hiệu quả cao hơn, khối hệ thống được cải thiện. Hiệu suất sử dụng năng lượng, khả năng tiết kiệm của máy được nâng cao đáng chú ý. cùng theo với đó, động cơ quạt cũng rất được áp dụng chính sách DC tinh chỉnh quay để triển khai giảm thiểu tối đa tiếng ồn trong quản lý và vận hành và hạn chế tiêu hao tích điện.

==>> Xem thêm : điều hoà đaikin 12000

 

 

 

 

 

Ảnh nam châm hút Neodym

2. Máy nén dạng swing.

Máy né dạng swing làm tăng bản lĩnh quản lý êm ái and giảm ma sát trong thời gian hoạt động và sinh hoạt, tránh tình hình rò rỉ gas lạnh đồng thời giảm thiểu tiếng ồn của dòng sản phẩm làm cho công dụng sự dụng tích điện đc cải thiện xuất sắc hơn.

 

 

 

 

 

 

Hình ảnh máy nén Swing

3. tinh chỉnh PAM.

Do máy đc vận dụng technology điều khiển và tinh chỉnh PAM (Điều biến biên độ xung), điểm nhấn cảu technology này là khả năng làm hạn chế sự hao phí tích điện bằng phương pháp tinh chỉnh và điều khiển tắt hoặc bật các công tắc biến tần khi thiết yếu.

==>> Xem thêm : báo giá điều hòa daikin

 

 

 

 

 

Hình ảnh diễn tả chế độ tinh chỉnh Pam

II. ưu điểm khi sử dụng technology Inverter (biến tần).

1.Tiết kiệm tích điện hơn.

Nhờ đc trang bị technology điều khiển Inverter Power Control, tất cả những dòng máy inverter của tập đoàn Daikin có tác dụng tiết kiệm ngân sách điện năng tối đa giao động đến 30% so với các dòng máy khác khi không sử dụng technology inverter biến tần. Khi máy chạy ở cơ chế tinh chỉnh Inverter Power Control sẽ giúp cho máy có vận tốc làm lạnh nhanh cực tốt, máy có thể đạt đc nhiệt độ thiết lập ban sơ trong thời gian rất ngắn and hoàn toàn có thể gia hạn mức công suất thích hợp nhất để duy trì nhiệt độ đó mà vẫn đảm bảo tiết kiệm ngân sách năng lượng.

 

 

 

 

 

 

Ảnh mô tả technology Inverter Power Control

 

2. mạnh mẽ và tự tin hơn.

Trong toàn bộ thế đời máy điều hòa của hãng Daikin. những máy điều hòa đc tích hợp công nghệ biến tần (Inverter Power Control) sẽ sử dụng mức hết công xuất của dòng sản phẩm khi khởi động, để rất có thể nhanh chóng đạt đc nhiệt độ setup, làm phòng mát nhanh hơn đối với những máy điều hòa thường thì, sau đó sẽ tự điều chỉnh công năng tương thích để duy trì nhiệt độ.

3. tinh chỉnh và điều khiển đúng mực hơn.

Ngay sau thời điểm máy đạt đến định mức nhiệt độ cài đặt, chế độ điều khiển và tinh chỉnh công năng biến tần (Inverter Power Control) sẽ điều chỉnh lại mức công năng để giảm cao nhất mức điện năng tiêu thụ, máy sẽ chạy với công năng thấp để rất có thể gia hạn nền nhiệt đã cài đặt sẵn do đó vẫn đảm bảo được mức nhiệt độ dễ chịu, thoải mái hơn & còn tiết kiệm chi phí được năng lượng.

 

 

 

 

 

 

 

Hình ảnh diễn đạt bản lĩnh tự điều chỉnh nhiệt độ của dòng sản phẩm

 

 

 

 

 

 

 

Hình ảnh diễn đạt bản lĩnh tự điều chỉnh nhiệt độ của sản phẩm

4. Intelligent eye – hoạt động lanh lợi, tiết kiệm năng lượng

Tại thế hệ mới mẻ này máy sử dụng công nghệ Intelligent eye, nó là 1 trong những cảm ứng bộ cảm biến hồng ngoại có tác dụng thăm dò vận động của con người trong phòng. trong tiến trình máy thu nhận tín hiệu mà hoàn toàn không bắt gặp có bất ký sự di chuyển nào trong căn phòng, intelligent eye sẽ ảnh hưởng đến hệ thống máy lạnh and điều chỉnh nhiệt độ tăng hoặc giảm 2 độ C để hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí đến 20% tích điện đối với cơ chế làm lạnh & 30% đối với chế độ sưởi ấm. Khi bộ cảm ứng của máy chào đón có sự dịch chuyển của nhà, thì mãy sẽ tự điều chỉnh máy trở lại hoạt động và sinh hoạt bình thường, ở mức nhiệt được thiết lập ban sơ.

Băng cách này cũng trở nên giúp đỡ bạn giảm lãng phí tích điện nếu bạn quên tắt điều hòa. Trong tất cả các loại máy Daikin inverter treo tường có công năng từ 2,5 đến 7,1 KW đều được trang bị khối hệ thống cảm biến lanh lợi intelligent eye.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng