Máy điều hòa Daikin FTKC35RVMV inverter 1 chiều 12.000BTU (1.5HP) mặt hàng mới toanh nhất của Daikin chính thức được bán ra thị phần nước ta trong tháng 4/2017 sửa chữa Model FTKC35QVMV. chính vì thế nói theo một cách khác điều hòa Daikin FTKC35RVMV sẽ là loại inverter giá cực mềm bán rất tốt của Daikin tuyên chiến và cạnh tranh với Panasonic PU12TKH-8.

==>> Xem thêm : điều hoà đaikin 9000

Với công năng 12000BTU (1.5HP) máy điều hòa Daikin FTKC35RVMV/RKC35RVMV tương thích lắp đặt cho các phòng ngủ, phòng khách, căn hộ chung cư…có diện tích S bên dưới 20m2.

một số tính năng công nghệ của máy điều hòa Daikin FTKC35RVMV/RKC35RVMV

công nghệ inverter

Điều hòa Daikin FTKC35RVMV sử dụng công nghệ inverter – công nghệ biến tần tiến bộ nhất hiện giờ. sau khoản thời gian đạt đc nhiệt độ thiết đặt, máy điều hòa không gian inverter sẽ hạ công năng để duy trì nhiệt độ phòng, giúp tiết kiệm ngân sách điện & quản lý và vận hành êm ái hơn đối với máy điều hòa không gian không inverter.

==>> Tham khảo: điều hoà đaikin 18000

cảm ứng mắt thần thông minh

Máy điều hòa Daikin FTKC35RVMV được trang bị thêm mắt thần cảm ứng là đổi mới rõ rệt nhất so với model cũ. Mắt thần lanh lợi ngăn lãng phí điện năng bằng phương pháp sử dụng cảm ứng hồng ngoại phát hiện hoạt động của người của phòng, từ này mà tự động điều chỉnh nhiệt độ sao để cho tương thích. Độ tiết kiệm điện được coi ở mức 5*, rất được người tiêu dùng yêu thích.

Mặt nạ dàn lạnh máy điều hòa Daikin FTKC35RVMV được thiết kế theo phong cách dựa bên trên ý tưởng về đường cong niềm vui – Smile Curve – hết sức lịch lãm and hiện đại, kiến thiết thân thương dễ hài hòa với các khoảng không thiết kế bên trong, đưa tới vẻ sang trọng và quý phái cho căn phòng của doanh nghiệp. Là dòng sản phẩm phần mềm công nghệ biến tần Inverter giúp dòng sản phẩm tiết kiệm ngân sách và chi phí điện 1 cách tối đa, tiết kiệm ngân sách và chi phí sử dụng và 1 ưu thế nữa của công nghệ Inverter chính là duy trì nhiệt độ ở 1 khoảng nhất định, tránh cảm hứng quá lạnh hoặc quá nóng, gây mất dễ chịu cho người dùng.

Dàn nóng điều hòa Daikin có phong cách thiết kế đặc biệt với cánh tản nhiệt đc phủ lớp nhựa acrylic làm tăng cường khả năng chống lại mưa axit and muối biển. Đồng thời đc trang bị lớp màng có tác dụng chống thẩm thấu nước có khả năng chống gỉ sét gây ra do nước đọng. Giúp tăng tuổi thọ cho dàn nóng and phù hợp để lắp đặt ở Quanh Vùng địa lý quan trọng như ven biển hay các vùng có lượng mưa nhiều.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng