Bếp từ Bosch PIN675N17E là một trong sản phẩm bếp từ Bosch nhập khẩu chính hãng rất được ưa chuộng nhất trên Thị phần hiện thời, nổi bật với phong cách thiết kế black color quý phái, mặt kính chịu lực chịu nhiệt thời thượng, nhập khẩu nguyên chiếc từ âu lục.

==>> Xem thêm :     bếp từ bosch pxe675dc1e 

– những tác dụng bổ trợ nấu nướng vượt trội của bếp từ Bosch PIN675N17E nhập khẩu sẽ phục vụ mọi nhu cầu của chúng ta như: 4 vùng chạm màn hình and 1 vùng FlexiInduction nấu ăn được cho phép chúng ta có thể nấu đồng thời nhiều form size nồi nấu không giống nhau.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bếp từ Bosch PIN675N17E

 

 

– thiết đặt sẵn 17 mức điều chỉnh nhiệt cho từng Khu Vực phù hợp với nhiều món ăn ngon, người dùng Chưa hẳn chọn lựa mức nhiệt bằng tay thủ công mà thiết bị sẽ gợi nhắc mức nhiệt thích hợp nhất cho thực phẩm bạn cần nầu, Note nhiệt dư hai cấp độ, khóa con nít bình yên,…

– công dụng hẹn giờ với buzzer khiến cho bạn linh hoạt hơn khi nấu nướng, hoàn toàn có thể thiết đặt thời gian nấu như yêu cầu muốn, không cần thiết phải đợi trực tiếp sát bên bếp đến khi xong việc nấu nướng.

 ==>> Tham khảo :   http://osm.com.vn/may-rua-bat-am-tu-bosch-smv24ax00e 

– Bếp từ Bosch PIN675N17E thời thượng hiện đang được hỗ trợ & phân phối tại ADD của hãng. Liên hệ ngay thời điểm hôm nay để nhận Bảng Giá and chương trình cực tốt.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng