Bếp từ Bosch PID675DC1E là sản phẩm mang bản vẽ xây dựng black color tiến bộ, được sản xuất bên trên nền tảng gốc rễ công nghệ tiên tiến của Đức. Bếp từ Bosch có màn hình LCD, nút điều khiển cảm ứng, chế độ ngắt nhiệt khi quá nóng, mặt bếp đc gia công bằng chất liệu kính chịu lực, chịu nhiệt màu đen sang trọng….

 ==>> Tham khảo :     bếp từ bosch pis611f17e

 

Bếp từ 3 bếp nấu Bosch PID675DC1E chính hãng có độ bền cao, mặt phẳng được làm bằng mặt kính Schott Ceran của Đức nên có công dụng chịu lực, cũng giống như chịu được nhiệt rất to lớn.

 

 


Bếp từ Bosch PID675DC1E cao cấp

Bosch PID675DC1E Bảng tinh chỉnh và điều khiển Direct Control dạng bo mạch số với 17 cấp độ nhiệt đc chia nhỏ tuổi tương thích cho nhiều món ăn nấu khác nhau. Điều chỉnh tăng hạ nhiệt đúng đắn, gấp rút & tiện lợi, chỉ cần bấm trực tiếp vào cấp độ nhiệt hi vọng, rất có thể tinh chỉnh và điều khiển cách số mà hoàn toàn không cần theo thứ tự tăng dần.

 ==>> Xem thêm :   http://osm.com.vn/bep-tu-bosch-pie631fb1e 

xây cất 1 vùng nấu có 2 lần bán kính lớn 32 cm chúng ta cũng có thể nấu đc những xoong nồi lớn. Mặt bếp PID675DC1E được vát cạnh ở mặt trước and bai bên mặt kính bo cạnh bằng thép không gỉ màu đen sang trọng SCHOTT CERAN chế tạo tại Mainz – Đức. là một trong loại gốm kính thời thượng được gia công từ gốm sứ thủy tinh quan trọng đặc biệt có chức năng chịu lực, chịu nhiệt and bản lĩnh va đập xuất sắc, chống lại những cú sốc nhiệt bất ngờ lên tới mức 750°C & đặc biệt quan trọng không chứa các kim loại nặng ô nhiễm và độc hại asen và antimon rất thân thương với môi trường xung quanh.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng