Công ty cổ phần Công Nghệ Nghe Nhìn KTP – Với trên 10 năm trong nghành nghề âm thanh, hiện là đơn vị bài bản số 1 trong các lắp đặt âm thanh sân khấu hội trường, phòng họp, hội thảo. có rất nhiều kinh nghiệm thực hiện dự án công trình & dự án công trình âm thanh. thời điểm ngày hôm nay Shop chúng tôi sẽ hướng dẫn Anh chị em cách kiến tạo chọn chiêu thức cho khối hệ thống  Nhà phân phối Extron âm thanh hội thảo, phòng họp theo chính xác.

phương pháp khối hệ thống âm thanh cho phòng họp, hội thảo

Đối với một doanh nghiệp thì phòng họp, hội thảo đóng một vai trò hết sức quan trọng. Bởi đó là nơi đặt ra các kim chỉ nan, các ý tưởng cho quá trình của mọi thành viên và cũng là nơi mọi cá nhân có thể đề xuất chủ ý của mình. chính vì như vậy mà ngoài nhu cầu về độ thẩm mỹ and phương pháp sắp xếp xuất sắc, hài hòa và hợp lý, một phòng họp hay hội thảo đều yêu cầu rất cao về tính cách âm nhằm bảo đảm an toàn sự yên tĩnh hài hòa, không tác động đến môi trường thao tác quanh nó.

phương pháp cho âm thanh hội thảo, phòng họp cần chăm chú những luận điểm sau:

xử lý cách âm

+ so với phần vách: Cần sử dụng những nguyên liệu cách âm (Cao su non, Bông thủy tinh, Bông khoáng, túi khí, tấm xốp cách âm…) ốp giữa 2 bức thạch cao có khung xương đỡ hoặc 1 mặt thạch cao and 1 mặt tường. không chỉ thế cũng có thể thay vách thạch cao bằng gỗ tiêu âm, tán âm.

+ đối với trần: Để giảm tiếng ồn từ tầng bên trên xuống rất có thể sử dụng khối hệ thống trần thạch cao. Trần thạch cao cách trần bê tông 1 lớp không gian & cần thiết là phải kín đáo không tồn tại khe hở bên trên trần. Khi lắp đèn âm trần chú ý đến các khe hở & chọn loại đèn có độ sâu hiếm hoi để tránh việc khoét sâu, chăm chú xử lý các mối nối and khe hở để bảo vệ cách âm được kết quả.

+ đối với cửa ra vào and cửa sổ phải xác định & giải quyết những khe hở để đảm bảo âm thanh không lọt qua đc. Thường xảy ra ở khe cửa, cạnh cửa & cần gắn những dải cao su đặc, xốp, bơm silicon kín để ngăn chặn các nguồn rò rỉ âm thanh.

những thiết bị Âm thanh phòng họp

đặc biệt còn cần đến khối hệ thống các thiết bị âm thanh dùng cho mục đích hội thảo như Loa, Tai nghe, Micro, điện thoại cảm ứng, camera, hệ thống phiên dịch, hệ thống phân phối ngôn từ hồng ngoại,… & một vài các dòng thiết bị điện tử khác đc dùng trong số buổi hội thảo với mục đích đàm luận thông báo Một trong những thành viên tham dự & người thuyết trình.

+ Mục đích khối hệ thống âm thanh đáp ứng: hội nghị bàn tròn chủ tọa – đại biểu hoặc các phân mục hội nghị gần giống đại biểu quốc hội,…. biến hóa liên tiếp công suất phòng họp, thường xuyên dịch rời, biến hóa sắp xếp chỗ đứng bàn hội họp.

+ Sử dụng micro cổ ngỗng cho bục phát biểu, micro không dây.

+ Micro chủ tọa với chức năng giành quyền ưu ái, and những micro đại biểu.

+ unique micro hút âm giỏi, tần số đáp ứng giỏi.

+ hệ thống loa và ampli, và xử lý tín hiệu rất chất lượng

+ hệ thống âm thanh có thể kết nối thêm các nguồn âm thanh không giống nhau vào hệ thống như: Micro cổ ngỗng để bục phát biểu, micro không dây, CD, máy tính,…

Địa chỉ cửa hàng cung ứng âm thanh hội thảo, phòng họp uy tín chính hãng

để có đc lợi nhuận khổng lồ trong những công việc kiến tạo chiêu bài cho âm thanh hội thảo, phòng họp, Công ty cổ phần Công Nghệ Nghe Nhìn KTP khuyên bạn nên tìm đến một đơn vị xây đắp lắp đặt uy tín để nhận được những tư vấn đúng chuẩn nhất.

Công ty cổ phần Công Nghệ Nghe Nhìn KTP – khối hệ thống Showroom âm thanh chính hãng, rất tốt đã có mặt tại thị phần nước ta hơn 10 năm qua. chúng tôi đã cung ứng hàng triệu dòng thiết bị âm thanh cho phòng họp, hội thảo và sân khấu hội trường bài bản chất lượng cao, chính hãng với giá cả hợp lý và phải chăng nhất thị phần. Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, vững vàng kỹ năng âm thanh sẽ tư vấn nhiệt tình các thắc mắc, yêu cầu của khách hàng để sở hữu được sản phẩm tương thích nhất.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng