quý khách hàng đang muốn đầu tư sinh lời hay mua để ở hãy cảnh giác với dự án công trình Thanh Hà Cienco5 Mường Thanh. đó là dự án còn tương đối nhiều luận điểm pháp lý chưa rõ rệt mà nhà nước đang thực hiện thanh tra. cùng theo với đó là thanh tra thêm các dự án công trình khác sai phạm của tập đoàn lớn Mường Thanh.

Dù vẫn đang trong thời điểm bị thanh tra nhưng giá đất tại dự án công trình KĐT   thanh hà cienco 5 ở đâu vẫn thường xuyên đc đẩy lên cao. không chỉ những lô liền kề, biệt thự bao quanh hồ được cho là đang xả nước, giá cả còn tăng chóng mặt với các lô ở xa, vốn là khu vực đang triển khai thi công một sân tập golf mô hình hoành tráng. Vì Sao chính là cơn lốc ảo do chính các ” cò đất ” và ” môi giới ” taọ nên bên trên thị trường. Mà người đi mua lại rất chủ quan không kiếm hiểu kĩ về dự án , chỉ thấy ” nóng ” là dấn thân như thiêu thân.

 

KDT Thanh Hà Cienco5 Mường Thanh

Như tin đã đưa trên việt nam net, liên quan đến dự án công trình khu đô thị Thanh Hà Cienco 5, vừa mới đây Sở kiến thiết Thành Phố Hà Nội có gửi thông tin về sự việc check công trình tại dự án này. chi tiết, Sở xây đắp sẽ chủ trì Đoàn Thanh tra triển khai kiểm tra ĐK khởi công thi công công trình (hồ sơ pháp luật của dự án), việc kiến tạo xây dựng công trình xây dựng theo hồ sơ đã đc cấp có thẩm quyền phê duyệt, đồng thời Đoàn cũng triển khai kiểm tra việc chấp hành các điều khoản về đảm bảo an toàn trật tự, bình yên and lau chùi môi trường trong tiến trình xây dựng.

trong mùa này, Đoàn Thanh tra cũng kiểm tra việc tiến hành kết luận Thanh tra số 21 ngày 1/12/2016 của Sở kiến tạo Hà Thành and việc thực hiện chủ kiến lãnh đạo của UBND Tp.Hà Nội tại content văn phiên bản số 12591 ngày 31/12/2016 của UBND thành phố.

====>>> Tham khảo : http://chungcu.dothithanhha.net

Dù đang có lệnh check đột xuất nhưng giá đất tại một số dự án công trình trong khu đô thị vẫn liên tục đc đẩy lên cao. ngoài các việc thổi giá tăng chóng mặt những lô liền kề, biệt thự bao quanh hồ được cho là đang xả nước, những “cò” đất còn đua nhau thổi giá những lô đất ở xa, nơi đc cho là đang thực hiện xây cất một sân tập golf quy mô hầm hố.

 

 

ngay khi có thông tin về việc xả nước hồ điều hòa, đất quanh khoanh vùng này lập tức “biến động” mạnh, tăng từ 1-3 giá so với một số trong những ngày trước.
Ảnh xả nước vào hồ KDT Thanh Hà Cienco5 Mường Thanh

thông báo về sự việc xả nước hồ điều hòa tại KĐT Thanh Hà Cienco 5 được những môi giới bán hàng cập nhật mau lẹ qua thông báo: “Tin nóng nhất trong ngày! Hồ Thanh Hà xả nước. tạm dừng deals B2.1 Thanh Hà.” Nhiều trang rao bán Bất Động Sản Nhà Đất trong ngày 26/4 cũng cập nhật thông tin những căn hộ view hồ đang cháy hàng. không chỉ là những căn hộ chung cư, những lô biệt thự liền kề nhìn ra hồ điều hòa cũng biến động mạnh về giá.

Liên hệ với một môi giới trong chiều ngày 26/4, người này cho PV biết nước đang đc xả vào hồ chỉ trong thời điểm hôm nay qua sáng mai là đầy. Nhanh không hề thua kém, thông báo các lô liền kề, biệt thự bao quanh hồ được Bảng Giá tạo thêm từ 1-2 giá đối với vài ngày trước.

Nhiều môi giới tại dự án cho biết, giá đất mấy tuần qua nhất là tuần trước lên rất cao còn đến thời hạn này thì hơi chững lại. “Giá còn tăng nữa. không tồn tại gì phải lo cả” – một môi giới trấn an người sử dụng về thời cơ đầu tư tại dự án công trình.

thực ra, thực trạng đua nhau thổi giá đất tại dự án KĐT Thanh Hà Cienco 5 đã diễn ra từ vài tháng nay, Tính từ lúc sau tế Âm lịch. cơ chế giá được những môi giới ở đây nói chuyện nhau, giá lên xuống là do những cò mặc định. chẳng hạn hôm nay giá từng này, đang chênh như thế, nhưng nếu có người đặt ra một lô chỉ việc có rẻ hơn 0,1-0,2 là đã lại tuyên chiến và cạnh tranh nhau rồi. Đây cũng là Tại Sao lộ diện cả đội quân đi mua gom đất theo từng Quanh Vùng trong dự án công trình.

Theo bật mí của một môi giới, tại dự án Thanh Hà Cienco 5, đội quân này không chỉ là ở TP. hà Nội mà còn tồn tại tại những tỉnh khác như Hải Dương. Đội này sẽ đổ người xuống rồi đi mua gom cả khoanh vùng. sau khi mua sẽ hò nhau thổi giá, bảo nhau đội giá theo kiểu thổi giá từng vùng, từng khoanh vùng và khẳng định đất ở đây còn liên tục “nóng” nữa đặc biệt là biệt thự, liền kề.

Hiện tượng thổi giá, làm giá bên trên Thị phần BĐS từng được không ít Chuyên Viên BĐS lưu ý sẽ khiến thị trường méo mó & trở nên tân tiến không bền chắc, gây ra các tác động về lâu hơn.

cụ thể, việc “đổ xô” mua đi bán lại sẽ khởi tạo cơn lốc “ảo” về đất nền, khiến cho giá thành của phân khúc này dễ bị đưa lên cao. điều này cũng dấy lên lo lắng về một kịch phiên bản “đất nền bỏ hoang” trước kia từng là nỗi ác mộng của làng địa ốc trong giai đoạn từ thời điểm năm 2007 – 2010. Không đâu xa, ngay tại dự án công trình Thanh Hà Cieco 5 cũng đã từng xảy ra cơn giá lạnh sau đó đi vào “đóng băng”. Khi đó, không ít nhà chi tiêu đã “vỡ mộng” ôm lỗ hàng chục tỷ việt nam đồng vì dự án công trình dính tranh chấp, kiện tụng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng