A. Tổng Quan Về Sản Phẩm:

ngay bây giờ, trên cuộc sống, ko kể Các chiếc camera an ninh tiêu dùng chip cảm biến hình ảnh SONY CCD tư vấn độ phân giải tối đa 700 TVL, đã bắt đầu ra đời dần mẫu lắp đặt camera tiêu dùng chip cảm biến SONY CCD EFFIO thế hệ mới tư vấn độ phân giải lên đến 800 TVL đồng thời hài hòa thêm 1 số khoa học riêng biệt nhất thời gian này. Dưới đây là 1 số đối chiếu đơn giản về Các khoa học được tích hợp trên dòng lắp thêm camera an ninh dùng chíp cảm biến SONY CCD EFFIO dòng EV– 800 TVL có nhãn hiệu CAMSEA.

B. Các chiếc máy camera quan sat gia dinh sử dụng chip xử lý hình dòng EV thế hệ mới chuyên dụng CAMSEA:

I. Hình ảnh và tính năng sản phẩm:

mang kiểu dáng, sự cân đối nhỏ gọn tinh tế, tiêu dùng kỹ thuật chíp cảm biến hình 1/3" SONY CCD EFFIO có độ phân giải 800TVL cho hình ảnh chất lượng cao và chi tiết sắc nét tất nhiên ống kính chuẩn từ 4mm đến 12mm. camera wifi giá rẻ dùng chíp xử lý hình loại EV-800 TVLines thế hệ mới là sự lựa tìm logic cho Những người dùng với cần phải có lắp đặt hệ thống 2ce16cot-ir trong nhà – văn phòng – liên hệ – nhà xưởng với thể tích vừa phải

Hình 1:sản phẩm camera quan sat 360 tiêu dùng chip xử lý hình loại EV thế hệ mới chuyên dụng CAMSEA.

II. TÍNH NẲNG CỦA dòng camera quan sat gia dinh sử dụng CHIP CẢM BIẾN SONY CCD mẫu EV– 800 TVLINES CHUYÊN DỤNG CAMSEA:

1. Được xem như là trái tim của camera giám sát không dât hay bất kỳ hệ thống ghi và lưu hình ảnh nào khác như đồ vật ảnh, máy quay phim…Chip cảm biến quyết định gần như việc lấy nét ảnh, độ nhạy sáng, năng lượng tiêu thụ… Và trong khoa học camera không dây giám sát tiên tiến, chíp cảm biến CCD thế hệ mới được tiêu dùng như 1 nguồn năng lượng mới, một sự vững mạnh công nghệ giúp nâng cao chức năng và giá trị của các hãng camera. Những tính năng ưu việt khiến cho CCD thế hệ mới được Đánh mạnh hơn thời điểm này là:

– Hệ thống giám sát an ninh kỹ thuật số không đơn thuần chỉ là sự kết hợp giữa Những camera quan sat 360 analog và sản phẩm công nghệ ghi hình DVR. Thực tế, Các thành phần cơ bản của 1 hệ thống xem sét hình ảnh khoa học số thường ko theo tiêu chuẩn, bao gồm camera giam sát qua điện thoại IP, hệ thống đầu ghi hình ảnh (NVR) và phần mềm quản lý hình ảnh (VMS).

  • Độ nhạy sáng cao, độ phân giải cao.
  • Điện năng tiêu thụ ít.
  • tốc độ xử lý ảnh chụp nhanh.
  • hợp lại thành một nhiều loại chức năng tương tác trên ảnh chụp.
  • Cải thiện việc giảm tiếng ồn cho camera giám sát giá rẻ sở hữu kỹ thuật 3D DNR ( Digital Noise Reduction).

Giảm nhiễu tiếng ồn bằng kỹ thuật số (DNR-Digital Noise Reduction): là một biện pháp chiếc bỏ tiếng ồn từ hình ảnh trên màn hinh của giá camera chống trộm kỹ thuật số . kỹ thuật 3D DNR là một tiến bộ khoa học mà qua đấy cho phép lọc bỏ được tiếng ồn , nâng cao hiệu quả trên hình ảnh, tác động cả trong điều kiện ánh sáng rất rẻ. công nghệ 3D DNR được xây dựng dựa trên Những cải tiến kỹ thuật mới hơn xây dựng thương hiệu thêm Các lợi ích toàn cãnh đã được sản xuất theo tiêu chuẩn DNR. trước tiên, 3D DNR phân phối 1 tín hiệu sạch-sẽ toàn diện hơn DNR, kết quả cho ra với dung lượng rẻ khi sử dụng sẽ tiết kiệm thể tích đĩa cứng lưu trữ tốt hơn .Đồng thời, camera an ninh được thứ mang kỹ thuật 3D DNR sẽ chế tạo hình ảnh cóchiều sâu cao ,sắc nét hơn, chính xác hơn, làm lúc ghi hình xem lại dễ dàng hơn ,hiệu quả cao hơn như bắt buộc về an ninh ,bảo mật để chính thức kẻ tình nghi. Cuối cùng, công nghệ 3D DNR làm cho camera quan sat 360 dễ dàng phân biệt giữa Những vận động và tiếng ồn trong 1 hình ảnh , 3D-DNR cho phép sản phẩm ghi hình DVR mang hiệu quả hơn trong việc phát hiện đi lại – lạ lùng là trong điều kiện ánh sáng rất yếu mà không tiêu dùng tới khoa học chiếu sáng bằng led hồng ngoại hoặc bằng khoa học Smart IR như đã được áp dụng trước đây.

Hình 2: lợi hơn tính năng hot của camera giam sát qua điện thoại sản phẩm kỹ thuật 3D DNR.

– hỗ trợ phóng lớn thu nhỏ (Zoom), xoay trái/ phải/lên/ xuống (Pan/Tilt):

loại camera quan sat dùng chip xử lý hình chiếc EV-800TVLines tư vấn tính năng phóng to thu nhỏ (Zoom) mang tiêu cự nhỏ. ngoài ra còn cho phép quý khách điều chỉnh xoay trái/phải/lên/xuống (Pan/Tilt) “tối đa khoảng từ 100 tới 150 ”trực tiếp trên nút nhấn menu OSD.

Hình 3: dây OSD hợp lại thành một trên mẫu camera quan sat gia dinh dùng chíp xử lý hình chiếc EV-800TVLines nhãn hàng CAMSEA.

– BLC (Back Light Compensation): Là chức năng chống ngược sáng và cải thiện khả năng hiển thị để cấp dưỡng hình ảnh phân biệt mang chất lượng hình ảnh tối ưu.

Hình 4: lợi thế tính năng hot của lap camera an ninh máy công nghệ BLC.

– HLC “High Light Compensation”: là chức năng chống ánh đèn pha cực mạnh vào ban đêm. 1 số kẻ trộm và Những cá nhân không lành mạnh đã học được rằng, trong giây lát chắc hẳn vô hiệu hóa một số camera quan sát hikvision bằng cách chiếu đèn sáng trực tiếp vào ống kính. HLC là 1 trong một số bí quyết được phát triển để chống lại mối đe dọa này. khi HLC đang hoạt động, nó sẽ che dấu căn nguyên cảu ánh sáng với một hình dạng tối, vì vậy cho phép khu vực phía bên của nguồn ánh sáng dĩ nhiên xem được và ghi lại.

Hình 5: lợi thế vượt trội của camera quan sat 360 sản phẩm công nghệ kỹ thuật HLC.

– WDR (Wide Dynamic Range): là chức năng bù sáng khi điều kiện ánh sáng tại mỗi điểm ảnh ko buộc phải bằng nhau về ánhsáng. WDR còn khiến cho hình ảnh đẹp hơn ngày cả quan sát hình ảnh tại vị trí sở hữu môi trường ánh sáng rẻ.

Hình 6: ưu thế riêng biệt của giá camera chống trộm lắp thêm công nghệ WDR.

2. lap camera an ninh tiêu dùng chip xử lý hình chiếc EV-800TVLines nhãn hiệu CAMSEA dùng kỹ thuật Led Array cho góc nhìn hồng ngoại tăng thêm lên tới 1800, thể tích xem sét sự vật vào ban đêm được cải thiện lên số đông. Quầng sáng rộng,điểm sáng không bị lưu ý tại 1 điểm, ko tạo quầng sáng lúc phát hồng ngoại vào ban đêm.Vì vậy hình ảnh sự vật trong đêm sẽ được chụp lại rất sắc nét trong phạm vi khung hình camera ở vũng tàu. Nhờ tiêu dùng khoa học led array , thời gian hoặt động lên đến 50000 giờ (Gấp 50 lần so với kỹ thuật IR led). Tuổi thọ Led Array cao gấp nhiều loại lần phân tích IR led với nghĩa chúng ta không còn lo ngại bảo hành do mất hồng ngoại nhìn đêm thường xuyên mang IR Đôi khi.

3. giá camera chống trộm sử dụng chip xử lý hình mẫu EV-800TVLines nhãn hiệu của người chế tạo CAMSEA hài hòa kỹ thuật Smart IR cho hình ảnh sự vật không bị chóa “rõ nét vào ban đêm” khi sự vật tiếp cận sắp với vị trí hinh anh camera quan sat.

Hình 7: lợi thế tính năng hot của camera mini máy công nghệ Smart IR.

4. mang bề ngoài phần đông – phần đông – ưng ý cho đa số điều kiện lắp đặt, sản phẩm lap camera an ninh sử dụng chíp cản biến SONY CCD EFFIO cái EV-800TVL nhãn hiệu CAMSEA mang lại cho người tiêu dùng Những sự lựa mua thông minh nhất.