lúc có 1 máy a0 giá rẻ RICOH để sử dụng, hãy yên tâm là chủ yếu dữ liệu gửi tới vật dụng để in/ scan đều được bảo vệ và lưu trữ 1 phương pháp an toàn, khó khăn với khả năng bị rò rỉ ra bên xung quanh. Hãy cộng xem tại sao RICOH tự hào là hãng trang bị dẫn đầu về khả năng bảo mật thông tin nhé.

Tính năng mã hóa dữ liệu lúc scan và gửi lên server

các dữ liệu khi scan vào sản phẩm công nghệ photo của Ricoh và gửi lên server để tải về Chắn chắn được lập trình để mã hóa nhằm ngăn cản quá trình kết xuất hoặc thay đổi nội dung khi chưa được kiểm soát.

Nhằm đối phó sở hữu trình độ ngày càng tăng của những tin tặc, những model đời mới của RICOH đều được cập nhật các mã hóa tối tân 256-bit AES và SHA-2 theo tiêu chuẩn của Viện kỹ thuật và tiêu chuẩn Hoa Kỳ (NIST), đồng thời ứng dụng bộ code HMAC_DRBG để thành lập những khóa mã hóa.

Tính năng tư vấn bảo vệ an toàn khi kết nối Wifi

WPA (Wi-fi Protected Access) là một hệ thống mã hóa cho các mạng không dây. WPA chế tạo khả năng bảo mật cao hơn WEP (Wired Equivalent Privacy) – một hệ thống bảo mật mạng Thông thường. bên cạnh những SSID và những khóa mã hóa tương đương của WEP, WPA chắc xác thực quý khách và 1 giao thức khóa mã gọi là TKIP (Temporal Key Integrity Protocol) mà tự động cập nhật những khóa mã hóa trong khoảng thời gian nhất định.

Điều này sẽ giúp những sản phẩm như trang bị tính, smart phone hoặc các sản phẩm công nghệ thông minh khác được an toàn lúc kết nối qua mạng mang thứ photo RICOH

Tính năng mã hóa dữ liệu lưu trong ổ cứng của sản phẩm công nghệ

Tính năng này giúp dữ liệu đã lưu trong ổ cứng của máy photo a1 RICOH, bao gồm số đông các file để in, những file đã scan, các file đã photo chia bộ, đều được bảo vệ hạn chế tối đa khả năng rò rỉ.

Thậm chí, vì đã mã hóa, dữ liệu cũng không thể nào bị kết xuất ra khỏi ổ cứng mặc khi khi ổ cứng bị lấy cắp hoặc cố tình truy cập.

Bảo vệ chống sao chép bất hợp pháp

một số model thiết bị của RICOH còn sở hữu chức năng chống sao chép bất hợp pháp cho một số tài liệu nhạy cảm đã in/ photo hoặc scan qua thứ.

một lúc tài liệu đã được bảo mật bị cố tình sao chụp mà không sản xuất được mật mã, sản phẩm công nghệ sẽ tự động nhận dạng và chuyển bản chụp sang màu xám chủ yếu để bảo vệ. Hay nhắc giải pháp khác, trường hợp ko sở hữu mật mã sẽ không thể kết xuất tài liệu đã nhớ trong trang bị ra được.

Chưa kể, các tài liệu đã được bảo mật, sẽ được vật dụng photo của RICOH tự động chèn thêm nhãn bảo vệ vào ngoài viền văn bản lúc in. trường hợp cố tình bị in ra một giải pháp bất hợp pháp, những nhãn cảnh báo sẽ chèn thẳng ngang qua văn bản và tố cáo liền khởi thủy ko phân biệt của tài liệu ấy.

có tính năng bảo mật cao, thiết bị photo RICOH là lựa sắm bậc nhất cho những doanh nghiệp/ tổ chức mang lan rộng tài liệu nhạy cảm với giá trị cao như những bản vẽ/ bản dáng vẻ công trình của các nhà hàng xây dựng, những bản hồ sơ thầu của những đơn vị marketing bất động sản, các hợp đồng tài chính cá nhân của những tổ chức bảo hiểm, các hồ sơ giấy tờ phải công chứng lưu trữ của những văn phòng công chứng, văn phòng luật, v.v…

siêu thị TNHH TM DV Phú Sơn tự hào là đơn vị với hơn 20 năm thử dùng trong lĩnh vực đồ vật photo, hiện đang nhập khẩu trực tiếp và cấp dưỡng các model đồ vật photocopy RICOH bãi có chất lượng lên tới 90% new, giá cả lý tưởng, chức vụ hậu mãi tận tình chuyên nghiệp.