thương hiệu yến sào uy tín từ ngàn trong năm này vẫn sẽ là thức ăn giàu dinh dưỡng đc cả Đông – Tây phương công nhận. Vậy bên phía trong tổ yến giá bao nhiêu có gì mà bổ vậy? Cùng LoveNest hướng đến về thành phần và công dụng chi tiết của giá yến thô bên dưới nghiên cứu và phân tích khoa học!

Bằng Các nghiên cứu và phân tích khoa học người ta nhìn thấy trong to yen tho có tương đối nhiều loại axit amin với thành phần and công dụng tương đồng như sau:

Valin chiếm 4.12 %: cần thiết cho các bước luận bàn hóa học and quá trình phục hồi của các cơ & mô cơ, giúp hình thành tế bào mới, cùng lúc giúp ổn định nitơ quan trọng cho khung hình.

Leucine chiếm 4.56 %: là loại amino acid duy nhất có khả năng cân bằng sự hổn hợp protein của cơ, duy trì lượng hormone phát triển để thúc đẩy các bước tăng trưởng tế bào cơ.

Isoleucine 2.04 %: Có trong cách chưng tổ yến đóng tầm quan trọng sống còn trong thời gian phục hồi sức mạnh sau quãng thời hạn luyện tập thể dục Thể Thao. Giúp thay đổi lượng đường glucose trong máu, hỗ trợ quá trình hình thành hemoglobin & đông máu.

Threonine 2.69 %: hỗ trợ hình thành collagen and elastin – hai chất links Những tế bào trong khung người.

Methionine 0.46 % Acid amin chứa lưu lại huỳnh có tác dụng bảo đảm sệt hiệu mô gan, ngoài những nó còn có tác dụng ngăn nhiễm độc.

Phenylalanine 4.50 %: thực hiện bớt đau, phòng trầm tư, dinh dưỡng cho não, thực hiện trí não thăng hoa & tăng cường trí nhớ, tác động trực tiếp đến não bộ, giúp khôi phục sau chấn thương hay sau mổ xẻ

Lysine 1.75 %: Tăng khả năng hấp thu can xi, chống õi hóa cột sống

Trytophan 0,7%: Có 2 chức năng quan trọng: 1 là đc gan chuyển hóa thanh vitamin B3, hai là cung cấp tiền hóa học của serotonin, một chất dẫn truyền thần kinh giúp khung người ổn định sự ngon mồm, giấc mộng and tâm lý.

Axit aspartic 4.69 %: Aspartate phối kết hợp với Arginine and Omithine giúp thải độc gan, hòa hợp lượng amoniac dư thừa trong cơ thể,

Histidine 2.09 % Giúp cơ thể phát triển and link tế bào cơ bắp, hình thành màng chắn myelin, bảo đảm an toàn bao quanh dây trí não & giúp tạo ra dịch vị, tác động tiêu hóa.

Glycine 1.99 % khắc chế Các dẫn truyền quá mức cho phép ở trí não tủy sống, giúp bớt đau, giảm mất năng lượng tế bào đốt sống và đĩa đệm

Cystine 0.49% có rất nhiều trong kết cấu xương, Các tế bào links, da & tóc

Alanine 1.4% lưu vai trò đặc biệt trong chu trình glucose-alanine giữa gan and tế bào cơ

Serine 1.87% Xúc tác hình thành Các enzym

Proline 5.27% khởi tạo tế bào cơ, Những tế bào & da

Tyrocine 3.58% Giúp khung hình phục hồi nhanh khi bị nhiễm xạ hay ảnh hưởng thương hồng cầu

Glutamic thêm phần bài xuất Những sản phẩm ăn hại của các bước chuyển hoá đạm rời khỏi cơ thể

L-arginine lưu lại tầm quan trọng chính trong những việc điều hòa chức năng tình dục.

như thế với nhiều dưỡng chất kể bên trên đã đưa yến sào biến thành món ăn vương giả nằm trong bát trân and thập chí đc nâng lên hàng yến tiệc của vua chúa ngày xưa!