Biển quảng cáo đẹp phải là biển quảng cáo lôi cuốn đc sự để ý của người đi đường, của những người tiêu dùng tiềm năng. 3 mẹo tại đây sẽ giúp cho bạn có được biển quảng cáo hút ánh nhìn.
====>>> Xem thêm :  Bảng giá gia công chữ inox

1. Chữ viết lớn

Chữ trên biển quảng cáo lớn là 1 cách khiến cho biển quảng cáo trở nên lôi cuốn hơn, bởi dễ chơi chữ càng lớn thì càng dễ đọc. đối với những biển quảng cáo đặt ở trên cao, chữ to sẽ bổ ích thế hơn.

2. màu sắc quan trọng

màu sắc đóng tầm quan trọng cần thiết trong những việc nhận diện thương hiệu. quý khách hàng phân biệt Brand Name Coca Cola nhờ màu đỏ nổi trội, phân biệt nhãn điện thoại toàn cầu di động nhờ màu vàng sáng chóe. lựa chọn Màu sắc lanh lợi, hợp với nghành marketing tác động rất lớn đến nhận diện tên thương hiệu tương tự như tác dụng sale.

====>>> Tham khảo :  Làm bảng hiệu quảng cáo quận Bình Tân
3. Màu chữ đối lập

Màu chữ đối lập với màu nền biển quảng cáo giúp người sử dụng dễ đọc được thông tin dù chỉ nhìn lướt qua. rõ ràng, việc đọc chữ màu tối trên nền sáng hoặc white color trên nền đen, nền xanh đậm sẽ dễ hơn đối với các biển quảng cáo mà nền và chữ có màu tương tự. Việc xây cất chữ với đồ họa bắt mắt và đường viền quanh nội dung văn bản cũng thu hút người nhìn và làm tăng tốc độ đọc.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng