khối hệ thống báo cháy Unipos là 1 trong khối hệ thống báo cháy phổ biến được nhiều du khách hàng lựa chọn sử dụng cho dự án công trình của chính bản thân mình. Báo cháy Unipos với đầu báo khói Showroom dùng bên trên đường ống gió YKB – 02A rất bình yên trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn bởi khói trong ống dẫn không khí chính đi qua đầu báo and kích hoạt đầu báo. Để khách hàng làm rõ hơn cụ thể về đầu báo khói Showroom dùng trên đường ống gió YKB – 02A của Unipos, Cửa Hàng chúng tôi xin share mọi thông báo qua bài viết sau đây.

==>> Xem thêm :   Báo cháy hochiki

điểm lưu ý của đầu báo khói Địa chỉ cửa hàng dùng trên đường ống gió YKB – 02A của Unipos

Báo cháy Unipos với đầu báo khói thường thì dùng bên trên đường ống gió YKB – 02A có thiết kế để phát hiện sự có mặt của khói trong luồng không gian của những phần ống hoặc khoang thông gió bằng đầu báo khói gắn trong nó.

Trong đầu báo khói Địa Chỉ dùng bên trên đường ống gió YKB – 02A đc gắn một đầu báo khói quang FD 7130 để điều chỉnh thực trạng của đầu báo cháy phối hợp. bên trên vỏ của đầu báo YKB – 02A đc trang bị một đèn LED phía bên ngoài LED RI31.

Trong tình huống xảy ra hỏa hoạn bởi khói trong ống dẫn không gian chính đi qua đầu báo and kích hoạt đầu báo. thiết bị thức 2 sẽ gửi tín hiệu đi tới tủ trung tâm Unipos báo cháy và thiết bị tinh chỉnh và điều khiển từ xa Outboard.

những nhu yếu kĩ thuật khi lắp đặt đầu báo khói ADD dùng bên trên đường ống gió YKB – 02A Unipos

Để triển khai lắp đặt đầu báo khói ADD dùng bên trên đường ống gió YKB – 02A của khối hệ thống báo cháy Unipos, người lắp đặt rất cần phải nhận thức đc việc cài đặt thiết bị theo chế độ & các nhu cầu chung về an toàn nơi làm việc.

==>> Tham khảo:   Unipos

Phải cứng cáp được rằng, thiết bị đã đc tắt khi muốn tháo lắp đầu báo ra khỏi đường ống dẫn khí. Không đc phép sửa chữa thay thế khi trung tâm báo cháy Unipos vẫn đc kết nối với nguồn điện.

các thông số kĩ thuật về đầu báo khói Địa chỉ cửa hàng dùng trên đường ống gió YKB – 02A Unipos

vận tốc không khí vào đường ống dẫn: 0,5 – 20 m/s

form size của đầu báo khói địa chỉ: 200 x 120 x 114 mm

kích thước ống vào: ø22 х 200 mm

kích thước ống ra: ø22 х 70 mm

khối lượng của đầu báo khói ADD Unipos: 1.3kg

nơi nào cung ứng & lắp đặt báo cháy Unipos với đầu báo khói Địa chỉ cửa hàng dùng bên trên đường ống gió YKB – 02A?

Nguồn: Tổng hợp trên mạng