Theo như bạn theo dõi những cổng thông báo báo đài thì có càng ngày càng nhiều những vụ hỏa hoạn nổ lên gây thiệt hại về từ đầu đến chân & của, gây nên tư tưởng hoang mang, lo lắng cho mỗi người. Lý Do của mỗi vụ cháy nổ là khác nhau nhưng phần lớn là do nhân tố tác động của con người. nếu như không bắt gặp kịp thời thì rất có thể sẽ gây nên những mối đe dọa khôn lường. & phải làm ra sao để nhanh lẹ bắt gặp ra những đám khói hoặc đám cháy gần bạn nhất để kịp thời chặn đứng thì một dòng thiết bị ưu việt đã ra đời- chính là đầu báo khói Horing. Trong bài viết dưới đây Cửa Hàng chúng tôi sẽ cùng bạn đi tìm hiểu về loại báo cháy Horing hoàn hảo nhất này nhé!
==>> Tham khảo :   Unipos

cấu hình của đầu báo cháy Horing- đầu báo khói:

Model: AH – 0311

Dòng điện dự phòng: 35 μA

Dòng cho phép: 120 mA

Dòng báo động @24VDC 470Ω: 40mA

 

 


Đầu báo nhiệt tăng thêm Horing AHR-871

Điện áp của đầu báo cháy Horing vào khoảng 12-30VDC

Nhiệt độ môi trường: khoảng -10°C ~ + 55 °C

Set độ cảm ứng: Theo EN54, UL268

Vật liệu: được làm từ loại nhựa để chống cháy

Trọng lượng: 155g

Màu: Trắng ngà

Kích thước: 102mm (đường kính) x 47mm (chiều cao)

điểm sáng đầu báo cháy horing- đầu báo khói AH-0311-2

Đầu báo khói AH-0311-2. Gồm có 2 đèn LED, hoàn toàn có thể nhìn thấy ở những vị trí không giống nhau, ở nhiều khía cạnh.

đây là thiết bị được thiết kế theo phong cách đặc biệt nhằm mục đích để hạn chế những bụi bẩn có thể xâm nhập vào, từ đây ngày càng tăng độ tin tưởng cho các nhiệm vụ báo cháy. dòng thiết bị được phối kết hợp sử dụng kỹ thuật hiện đại, tân tiến, tránh được sự báo giả, không còn bị nhiễu sóng tín hiệu. Đầu báo cháy horing AH-0311-2 còn tồn tại ngõ ra rờ-le, sử dụng nguồn điện riêng, đây là dòng được dùng phổ biến trên thị trường bây chừ. dòng thiết bị có thể reset được. không chỉ là dùng để làm báo cháy, mà còn đc dùng để đo lường sự hở mạch, mất nguồn qua ngõ ra rờ-le.

==>> Xem thêm :   http://btk.vn/danh-muc/san-pham/he-thong-chua-chay/he-thong-chua-chay-fm-200/

 

 

 


các loại đầu báo khói Horing với rất nhiều chức năng ưu việt

Khi đầu báo khói horing đã đc kích hoạt, thì tín hiệu báo cháy sẽ đc truyền đi, tới phần control panel, tiếp đến đến tiếp điểm được kết nối với computer và khi đã được gia công sạch, nó sẽ tự động reset quay trở về trạng thái thống kê giám sát thông thường, có phần buzzer (tùy chọn) ở bên phía trong, nó sẽ tiến hành phát âm thanh chú ý trước lúc vào báo động bắt đầu.

Dòng tiêu thụ của đầu báo khói – báo cháy Horing là khá thấp, đc phép kết nối với tương đối nhiều loại đầu báo trong cùng một control panel. Có thêm Liên hệ đôi trên phần đế của đầu báo, giúp hệ thống ổn định kết nối giữa đế đầu báo và đầu báo

Đế của đầu báo khói horing được trang bị có 1 lò xo làm nhiệm vụ giúp không trở nên ngắn mạch trong những lúc không ổn định, tháo đầu báo để thực hiện bảo quản.

Ngoài ra còn tồn tại dòng thiết bị báo cháy Hochiki cũng rất được nhiều người yêu chuộng và tin dùng.

trên đó là các cấu hình cũng tương tự đặc điểm của loại đầu báo khói – 1 loại báo cháy Horing hiện đang rất được quan tâm and đc lắp đặt tại nhiều hệ thống, cơ sở lớn, đông người qua lại. Nếu bạn có nhu cầu mua đầu báo khói hãy đừng rụt rè mà Liên hệ với Shop chúng tôi. C.ty luôn sẵn sàng mang lại cho khách hàng các dòng thiết bị tân tiến, tiên tiến, rất tốt nhất.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng