Bánh xe Cổng xếp tự động là nơi phải gánh chịu toàn bộ trọng lượng của sản phẩm nên áp lực lên bánh xe là rất lớn dẫn đến việc dê bị hỏng. Chính vì vậy bạn cần lựa chọn được sản phẩm tốt để có được thiết bị cổng xếp tự động hoàn hảo.

Ưu điểm của bánh xe cổng xếp tự động

  • Ưu điểm vượt trội nhất mà cổng xếp dtc đem lại chính là không bị ảnh hưởng bởi các vật cản như cát đá nhỏ.
  • Chịu được thời tiết nắng mưa thất thường và hoạt động tốt ở nhiệt độ cao do nắng nóng.
  • Bên trong bánh xe cổng xếp tự độnggồm 2 bạc đạn giúp giữ thăng bằng cho cửa khi vận hành.
  • Chất liệu chính của loại bánh xe cổng xếp tư động này là cao su, nên chúng có khả năng chịu mài mòn. Đặc biệt sản phẩm đã được thử ngiệm nhiều lần vận hành có phụ tải vẫn không có biểu hiện của sự mài mòn
  • Kết nối với hệ thống trục bằng vòng bi
  • Sản phẩm bánh xe cửa xếp tự động của chúng tôi rất dễ dàng tháo lắp, bảo trì, thay thế.

Chọn bánh xe cổng xếp tại DTC AUTOMATIC GATE  địa chỉ uy tín hàng đầu.

Cổng xếp dtc luôn tự hào là nhà sản xuất, phân phối các sản phẩm bánh xe cổng tự động có sẵn để phục vụ quý khách.

Các sản phẩm bánh xe dùng cho cửa cổng xếp tự động đều được sản xuất theo dây chuyền hiện đại.

Cổng xếp dtc đảm bảo cho khách hàng giá cả phải chăng, cạnh tranh trên thị trường mà chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi hoạt động với nhiều năm kinh nghiệm và kiến thức về lĩnh vực bánh xe cổng xếp tự động. Chúng tôi tin rằng sản phẩm của công ty sẽ mang đến hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí cho quý khách hàng trong quá trình sử dụng đảm bảo chất lượng, giá cả hợp lý và dịch vụ chu đáo.

DTC là nhà sản xuất cổng xếp tự động chuyên nghiệp nên hình thức mẫu mã rất đa dạng, phong phú.

Ngoài ra chúng tôi còn có thêm dịch vụ sửa chữa bánh xe phục vụ các đơn vị sử dụng, thương mại và thợ sửa chữa với giá thành hợp lý. Trong quá trình sửa chữa, chúng tôi cam kết không phát sinh chi phí, đem đến khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về dịch vụ của chúng tôi.

Vốn dĩ bánh xe thì không được bảo vệ giống như các bộ phận khác, chúng hoàn toàn làm từ cao su đặc, thường xuyên phải ma sát với mặt đường nóng do nắng nên phần cao su bị ảnh hưởng rất nhiều. Ngoài ra bánh xe cổng xếp tự động là nơi phải gánh chịu toàn bộ trọng lượng của sản phẩm nên áp lực lên bánh xe là rất lớn dẫn đến việc dê bị hỏng. Chính vì vậy chọn được bánh xe cửa xếp tự động chất lượng sẽ giúp bạn yên tâm hơn.

Cổng xếp dtc luôn chuyên nghiệp trong mọi tình huống dịch vụ, chúng tôi luôn cam kết đem đến sản phẩm chất lượng, mức giá tốt nhất. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ http://congxepdtc.vn/, số điện thoại 0904 198 154 hoặc đến 130 TAM TRINH, HOÀNG MAI, HÀ NỘI để được tư vấn miễn phí.