Tượng bằng đồng là một trong những nghệ thuật chơi phong thủy được rất nhiều người ưa thích trong đó có tượng đồng Gia Cát Lượng. Vậy ở đâu bán tượng đồng chất lượng? Chúng ta cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Ý nghĩa của tượng đồng Gia Cát Lượng

Gia Cát Lượng tự là Khổng Minh. Ông sinh năm 181, mất năm 234, hiệu là Ngọa Long tiên sinh. Ông là thừa tướng của nước Thục thời Tam Quốc đồng thời là một nhà ngoại giao lỗi lạc.

Gia Cát Lượng được biết đến chủ yếu qua tác phẩm Tam quốc diễn nghĩa. Trong tác phẩm ông được tác giả La Quán Trung ca ngợi là một nhà quân sư có khả năng “liệu việc như thần”, một nhà ngoại giao cự phách và một nhà phát minh tài năng. Đóng góp lớn nhất của Gia Cát Lượng chính là việc hình thành nên thế chân vạc tam quốc. Ông được đánh giá là một trong những chiến lược gia vĩ đại thời Tam quốc.

Do đó rất nhiều người chơi phong thủy thích bày tượng đồng Gia Cát Lượng trong nhà hay trên bàn làm việc. Nó sẽ rất tốt cho những người làm công việc tham mưu cho lãnh đạo, nghề luật sư, kinh tế. Tượng Khổng  Minh cũng thích hợp cho các doanh nghiệp, chuyên gia, cố vấn vì nó thể hiện sự uyên bác, có lợi cho học hành, thi cử, công danh sự nghiệp.

Để đáp ứng nhu cầu đó, trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở sản xuất tượng đồng Gia Cát Lượng. Tuy nhiên, mua tượng bằng đồng Gia Cát Lượng ở đâu chất lượng, uy tín? Đó cũng là thắc mắc của rất nhiều người. Có nhiều nơi sản xuất tượng đồng như Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình…Tuy nhiên tượng đồng Hà Nam là địa chỉ được nhiều người tin dùng.

Bán tượng đồng Gia Cát Lượng tại Hà Nam.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã, chất lượng tượng bằng đồng khác nhau để cho khách hàng lựa chọn.

Tượng đồng Khổng Minh loại 1 là sản phẩm được đúc bằng nguyên liệu đồng vàng cát tút, chạm trổ hoa văn, họa tiết tinh tế, dành cho những khách hàng kỹ tính, yêu cầu cao về chất lượng sản phẩm. Tượng có chiều cao 72 cm.

Tượng đồng Khổng Minh loại 2 được đúc bằng nguyên liệu đồng với hàm lượng đồng chiếm tới 95%. Bên ngoài tượng được khảm bạc, đồng đỏ, đồng vàng trên từng vạt áo. Tượng cao 70 cm.

Ngoài ra còn rất nhiều loại tượng bằng đồng với hình dáng khác nhau. Tùy vào nhu cầu, thị hiếu của người dùng để lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp.

Vậy mua tượng đồng ở đâu tốt?

Để đáp ứng nhu cầu, trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở sản xuất và bán tượng đồng khác nhau. Do đó bạn hãy tìm hiểu thật kĩ và lựa chọn cho mình những sản phẩm thích hợp.

Hãy đến với Đồ Đồng Thành Phát để được tư vấn và mua những sản phẩm tượng đồng chất lượng. Đây là nơi sản xuất rất nhiều loại tượng bằng đồng khác nhau, trong đó có tượng đồng Gia Cát Lượng.

Với nguyên liệu đồng nguyên chất, chất lượng, dưới đôi bàn tay khéo léo, tinh xảo của người thợ thủ công đã tạo ra rất nhiều bức tượng đồng đẹp mắt, thu hút người nhìn. Những bức tượng đồng tinh tế sẽ đem lại cho bạn thành công và may mắn.

Nếu không có nhiều thời gian đến cơ sở, bạn cũng có thể tìm đến địa chỉ website của chúng tôi phohangdong.com để tìm hiểu những thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ bán tượng bằng đồng. Đây là địa chỉ tin cậy chuyên cung cấp những sản phẩm tượng bằng đồng chất lượng từ các cơ sở sản xuất uy tín nhất.

Đồ Đồng Mỹ Nghệ Thành Phát

Hà Nội: 136 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa – Hà Nội

Đà Nẵng: 128, Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê – Đà Nẵng

Tp Hồ Chí Minh: 524B đường An Dương Vương, phường 9, Quận 5, Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 0963514966. 0963523786

Rất nhiều các sản phẩm tượng đồng, đồ đồng chất lượng đang chào đón bạn. “Uy tín quý hơn vàng” luôn là nguyên tắc làm việc hàng đầu của công ty.