Xe bán tải giá xe Colorado – bán tải Colorado hạng trung Chevrolet quay về thị trường cho tới năm 2015 sau số 3 năm vắng mặt, và cho đến năm 2016, nó đã tìm động cơ diesel thứ 1 của nó. ngày nay, đối mang năm 2017, mang một mới V-6 chiếm hữu sẵn.

Động cơ mới hơn cũng đi kèm mang số 1 số 8 hộp số tự động thời trang độc quyền thế hệ. Việc truyền tải giúp tăng tiết kiệm nhiên liệu cho động cơ xăng, nhưng mà nền kinh tế tốt nhất đến từ những động cơ diesel tùy chọn.

Công ty cho biết đã sẵn bán 160.000 của các mô hình Colorado mới trong nhị năm đầu tiên của họ trên thị trường.

"Các Colorado hiện là chiếc xe tải nhỏ nhắn tiết kiệm nhiên liệu nhất ở Mỹ, sở hữu một EPA ước tính đường cao tốc 31 mpg khoảng được đồ vật động cơ diesel," Stan Ludlow, kỹ sư trưởng cho năm 2017 Colorado cho biết."Như vậy, đối sở hữu các thế hệ V-6 và số 8 vận tốc liên hiệp, chúng mình tập trung vào việc cải thiện hàng ngày lái xe hiệu suất.

"Trình điều khiển ngay tắp lự sẽ nhận thấy rằng nó kéo gian khổ lũ khi nâng cao tốc từ điểm dứt hoặc đi trên đường cao tốc; nó là tự tin nhiều chủng loại kéo số 1 trailer lên một lớp dốc và nó là tinh tế mọi bay ở tốc độ đường cao tốc ko đổi, "ông nói.

mới 3,6-lít V-6 là thế hệ vũ khí số 2 của kiến ​​trúc động cơ đôi trên không-cam của Chevrolet. Nó được đánh giá ở 308 mã lực và 275 foot-pound mô-men xoắn. đấy là về cốt yếu cộng số 1 động cơ được tầm giá trong một loạt các xe GM /

 

 • Xem thêm: http://giachevrolet.net/gia-xe-ban-tai-chevrolet-colorado-nhieu-uu-dai/
  Nó cũng cải thiện thời gian biến van hút và xả, cải thiện tiêm trực tiếp và quản lý nhiên liệu hoạt động, tự động ngưng nhị xi-lanh trong độ bay đường để giúp thúc đẩy nền kinh tế nhiên liệu.

  nhì,8 lít tứ xi-lanh Duramax Turbo Diesel động cơ sẽ có mặt trong năm 2016 Chevrolet Colorado, và sẽ được kết nối với số 1 hộp số tự động số 6 tốc độ. Chỉ mang trong bạn dạng Crew Cab LT và Z71, những động cơ diesel sẽ cấp phép kéo rơ moóc sở hữu trọng lượng lên đến 7.700 bảng Anh với ổ đĩa 2 bánh hoặc bảy.600 bảng Anh mang ổ đĩa tứ bánh.

  những mô hình năm 2017 mang động cơ V6 mới chiếm hữu sẵn sẽ tới tại các đại lý vào cuối năm nay.

  Đối chiếm hữu doanh nghiệp, người dùng mang thể trả thêm $ số 3,730 để thêm số 2.8 lít, tứ xi-lanh Duramax động cơ turbo-diesel tinh khiết cho số 1 trong số 2 LT hoặc các mô hình Z71 Crew Cab.

  Điều đấy đem lại 181 mã lực và 1 con số béo phệ 369 foot-pound mô-men xoắn, cấp phép các động cơ diesel Colorado để kéo rơ moóc sở hữu trọng lượng lên tới số 7.700 bảng Anh sở hữu ổ đĩa số 2 bánh, hoặc bảy.600 bảng Anh sở hữu ổ đĩa bốn bánh. mô hình xăng được kết thúc để kéo 7.000 bảng Anh, chiếm hữu những tùy lựa chọn V-6.

  các mô hình động cơ diesel đi kèm có hộp số tự động số 6 vận tốc. nền kinh tế nhiên liệu xếp hạng sở hữu những động cơ diesel là 22 mpg trong thành phố / đường cao tốc 31/25 kết hợp sở hữu mô hình nhì bánh, và 20/29/23 có ổ đĩa bốn bánh.

  đó là so sánh có xếp hạng của 20/27/22 cho phía sau ổ số 2,5-lít mô hình bốn xi-lanh, và 19/25/21 cho ổ đĩa tứ bánh. 2016 V-6 mô hình được bình chọn cao tại 18/26/21 cho các ổ đĩa phía sau tự động (19/26/22 cho hướng dẫn), và 17/24/20 cho những ổ đĩa tứ bánh (chỉ với sẵn sở hữu số tự động). EPA xếp hạng cho các thế hệ V-6 đã không được lên tiếng.

  Trong số các tính năng bao gồm những mô hình động cơ diesel Colorado là:

 • một động cơ diesel xuất sắc hệ thống ống xả, phanh nhưng tăng mạnh kiểm soát xe và giảm hao mòn phanh trên lớp dốc.
 • những tiêu chuẩn Hydra-Matic 6L50 số 6 vận tốc truyền tải tự động thích mang một ly tâm con lắc rung Absorber (CPVA) trong bộ chuyển đổi mô-men xoắn, làm giảm tiếng ồn động cơ và độ rung.
 • những gói trailering Z82, trong ấy gồm 1 máy thu hitch và kết nối ánh sáng bảy-pin.
 • 1 bộ điều khiển xe kéo phanh tích hợp hoàn toàn mới, đó là tiêu chuẩn và độc quyền trên các mô hình động cơ diesel.
 • Việc tự động khóa vi sai cầu sau G80.
 • số 1 tỷ trọng số 3,42 trục sau.
 • 1 trường hợp chuyển giao hai vận tốc mới hơn, điều khiển điện tử, gồm những mô hình bốn bánh lái.

  Duramax của Colorado là 1 phần của gia đình thế giới của GM của động cơ diesel tứ xi-lanh được nguyên lý để sản xuất giá trị, năng lực và hiệu quả, công ty cho biết thêm rằng nó mang một "thay đổi hình dạng turbo tăng áp cho công suất tuyệt vời và hiệu quả giữa các ban nhạc rpm và 1 sự cân bằng trục cho êm ái rộng rãi ".

  2016 Chevrolet Colorado số 2.8L Duramax Turbo Diesel

  Chevy kể Duramax hai,8 lít là "động cơ xe diesel sạch nhất từng được lớn mạnh do General Motors, và dùng cho số 1 số tiêu chuẩn khí thải cực khổ nhất của Mỹ, một phần nhờ vào một hệ thống làm mát bằng khí thải công khí tuần hoàn."

  cơ sở của Colorado là 200 mã lực, hai.5 lít bốn xi-lanh với hệ thống phun nhiên liệu trực tiếp và van biến thiên liên tục, kết nối sở hữu một tay 6 tốc độ truyền tải hoặc 1 số 6 tốc độ tự động.

  Đối có năm 2016, những tùy chọn ba.6 lít V-6 với 305 mã lực.

  Trong số những tính năng Colorado tiêu chuẩn là cửa sổ điện (hiện lên cho cả lái xe); số 1 hệ thống sao lưu máy ảnh chiếm hữu đường dẫn; và 1 cổng sau khóa.

  Tùy tìm kiếm bao gồm kết nối 4G LTE sở hữu số 1 built-in hotspot WiFi; và Forward Collision Alert và Lane Departure Warning.

  bạn dạng mở rộng cabin của Colorado đi kèm chiếm hữu 1 hộp chở số 6 chân, Trong khi những mô hình phi hành đoàn taxi trợ giúp những tìm kiếm hoặc một hộp five- hoặc sáu chân.

  Cũng gộp cắt nhôm nội thất, một bảng điều khiển chạm nhẹ nhàng và miếng giá đệm cửa, EZ-lift cổng sau, và 1 đài phát thanh man tuyn hình chạm màn hình tám-inch sở hữu Intellilink.

  tăng trưởng khác biệt cho Bắc Mỹ (có 1 bé xíu bạn bè, phiên bản hoàn toàn khác nhau cho những thị trường nước ngoài), Colorado mới và đối tác GMC của nó, hẻm núi, đi xe trên một bạn dạng sửa đổi của kích thước nhiều hơn Chevy Silverado / GMC Sierra khung xe.

 

Nguồn: Tổng Hợp