Thiết kế nội thất là vấn đề khiến bạn đau đầu suy nghĩ, lựa chọn kiểu thiết kế đẹp mà không tốn quá nhiều chi phí. Có những việc nên làm và nên tránh khi thiết kế nội thất. Muốn thiết kế nội thất chung cư cao cấp đẹp, bạn hãy loại bỏ ngay và luôn 4 điều không nên dưới đây.

1. KHÔNG sao chép toàn bộ thiết kế của căn hộ chung cư khác

Căn hộ chung cư của bạn nên được thiết kế theo sở thích và phong cách của chính bạn, việc sao chép y nguyên thiết kế nội thất chung cư cao cấp của công trình khác chẳng thú vị chút nào. Bạn sẽ sống trong không gian nội thất theo phong cách của người khác, áp đặt chúng vào cuộc sống của bạn.

Bạn nên là người làm chủ, sở hữu thiết kế nội thất theo cách của riêng mình hoặc tham khảo có chọn lọc nhất. Bạn hãy lên ý tưởng, chia sẻ chúng với các nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp để thiết kế nội thất chung cư cao cấp hoàn hảo nhất. Nếu tổng hợp có chọn lọc các thiết kế của căn hộ khác, hãy chắc chắn là chúng hài hoà khi bài trí cùng nhau.

Bạn nên có phong cách thiết kế nội thất chung cư cao cấp của riêng mình

2. KHÔNG bài trí nội thất một cách tùy tiện

Bạn không muốn mọi người đánh giá căn hộ chung cư cao cấp có thiết kế nội thất lộn xộn, không theo một định hướng nghệ thuật nào chứ? Đừng tùy tiện bài trí nội thất theo kiểu “thế nào cũng được”, bạn nên là người cầu toàn và có cách bài trí khoa học, tính thẩm mỹ cao.

Là người am hiểu về thiết kế nội thất chung cư cao cấp, bạn có thể tự bài trí theo tổng thể hài hoà, đẹp mắt. Nhưng nếu không là người trong ngành, bạn nên thuê dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp. Việc tự bài trí nội thất không theo một quy tắc nào sẽ làm giảm giá trị căn hộ chung cư cao cấp.

3. KHÔNG sử dụng đồ nội thất kém chất lượng

Sử dụng đồ nội thất rẻ tiền, kém chất lượng không phải là giải pháp tiết kiệm chi phí. Nội thất kém chất lượng hoàn toàn không xứng tầm với thiết kế nội thất chung cư cao cấp. Mẫu mã xấu, chất liệu ọp ẹp khiến tổng thể căn hộ cao cấp thiếu sang trọng.

Đồ nội thất kém chất lượng cũng nhanh hư hỏng, không mang đến hiệu quả cao trong quá trình sử dụng. Bạn nên chọn các nhà cung cấp đồ nội thất uy tín. Dù không bài trí đồ nội thất hạng sang đắt đỏ, bạn vẫn nên chọn loại chất lượng, đẹp về kiểu dáng.

Tuyệt đối không dùng nội thất kém chất lượng cho chung cư cao cấp

4. KHÔNG sử dụng dịch vụ thiết kế thiếu chuyên nghiệp

Thuê dịch vụ thiết kế nội thất chung cư cao cấp thiếu uy tín và không chuyên nghiệp, bạn sẽ có nguy cơ gặp những rủi ro không mong muốn. Kiến trúc sư năng lực yếu sẽ bàn giao bản thiết kế không đúng yêu cầu, thiết kế thẩm mỹ kém. Nhà cung cấp dịch vụ thiếu trách nhiệm sẽ bàn giao bản thiết kế chậm, thi công không bảo đảm tiến độ. Thuê dịch vụ thiết kế nội thất nghĩa là bạn đã “phó thác” toàn bộ nội thất căn hộ cho đơn vị thiết kế, hãy “chọn mặt gửi vàng” đơn vị uy tín nhất.

Bạn đang mất quá nhiều thời gian, công sức “thăm dò” các nhà cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất chung cư cao cấp? Hãy liên hệ tới chúng tôi, bạn sẽ kết thúc cuộc thăm dò với sự lựa chọn chính xác nhất.

Chúng tôi nhận tư vấn miễn phí, thiết kế nội thất chung cư theo yêu cầu. Chúng tôi cam kết thiết kế chuẩn đẹp, đúng tiến độ và cung cấp các sản phẩm nội thất chất lượng, chính hãng, giá tốt.